Để bù lại cho bài Chocolate Chip Cookies lần trước có mỗi một cái ảnh, lần này mình không chỉ có nhiều hơn 1 cái ảnh thành phẩm mà còn có đầy đủ cả ảnh các bước nữa nhé
Nhưng mà làm cái này dễ lắm
Thật!
Cực cực dễ luôn ý
Và rất ngon. Bánh giòn và xốp, thơm ơi là thơm nữa, mở hộp ra là thấy ngào ngạt rùi. Bánh ngậy vị bơ, thơm mùi dừa và thêm chút bùi bùi của hạnh nhân nữa. À, hạnh nhân là mình thích nên cho thêm thôi, cả nhà có thể bỏ đi hoặc thay bằng hạt khác cũng được nhé
Nguyên liệu
- 150 gram bột mỳ thường/ bột mỳ đa dụng (plain flour/ all-purpose flour) – rây mịn
- 120 gram bơ nhạt – nhiệt độ phòng
- 1 quả trứng gà (50-60 gram không tính vỏ) – nhiệt độ phòng
- 60 gram đường trắng
- 70 gram đường nâu
- 1/2 teaspoon (3 gram) muối nở (baking soda)
- 1/4 teaspoon muối
- 100 gram vụn dừa sấy khô
- Hạnh nhân (không bắt buộc)
Lưu ý:
1. Nếu thay đường nâu bằng toàn bộ đường trắng thì giảm lượng đường còn 80-90gram tổng (thay hoàn toàn được và bánh sẽ có màu sáng hơn).
2. Dừa khô có độ hút ẩm khác nhau, các bạn có thể sẽ không dùng hết 100gram như trong công thức.
Cách làm
1. Trong một cái âu dùng phới lồng đánh trứng (whisk) trộn bột mỳ, muối nở, muối và 1/2 số dừa (hình 1)
2. Để máy đánh trứng ở tốc độ chậm, đánh bơ khoảng 10-15s đến khi bơ mềm nhuyễn. Cho đường vào, đánh ở tốc độ gần cao nhất trong khoảng 4-5 phút với máy đánh trứng cầm tay, 2-3 phút với máy để bàn, không cần đánh bơ quá bông như làm bánh bông lan (hình 2).
3. Cho trứng vào, đánh cho hòa quyện (hình 3). Nếu các bạn dùng vanilla hay hương liệu thì cho thêm ở đây, đánh cho hòa quyện, mình không dùng vì mình thấy mùi bơ và dừa rất thơm rồi.
4. Chia hỗn hợp bột & dừa ở (1) làm 2-3 phần, cho từng phần vào âu (hình 4). Đánh đều sau mỗi lần thêm bột (hình 5).
Ghi chú bổ sung: Sau khi đăng công thức một thời gian thì có một số phản hồi là bột hơi khô. Lý do có thể vì dừa hút ấm khác nhau, nên mình sửa lại công thức một chút, cụ thể là: Các bạn trộn 1/2 lượng dừa (50gram) với hỗn hợp bột (ở bước 1) và trộn với bơ trứng. Sau đó nếu thấy bột vẫn nhão nhiều thì tiếp tục thêm dừa, không nhất thiết phải dùng hết cả 100gram trong công thức, sao cho bột còn hơi ướt, đủ để nặn thành viên là được.
5. Bọc kín âu bột, để vào tủ lạnh khoảng 30-60 phút cho bột cứng hơn (dễ nặn thành hình).
6. Vặn lò nướng đến 175 độ C. Chuẩn bị khay nướng, lót giấy nến (giấy nướng bánh) lên khay.
7. Lấy bột từ tủ lạnh ra, nặn thành các viên tròn nhỏ (mình dùng thìa đong 1 teaspoon, xúc mỗi viên 2 thìa
). Lăn viên bột qua hạnh nhân. Đặt bột lên khay, chừa khoảng cách giữa các viên độ 3-5cm để khi nướng bột sẽ chảy dàn ra thì bánh không bị dính vào nhau (hình 6).
8. Đặt khay nướng ở rãnh giữa của lò nướng. Nướng 170-175 độ trong 15 phút hoặc đến khi bánh chín vàng đều. Sau khi bánh chín thì tắt lò, để bánh thêm trong lò khoảng 2-3 phút cho bánh giòn hơn.
9. Lấy bánh ra rack, để nguội hoàn toàn. Bảo quản trong lọ hoặc hộp kín.

Related posts:







Chị cho em hỏi khi nặn bánh vào khay có cần ấn ngón tay vào bánh để bánh không quá phồng không ạ.
Không cần đâu em, cái này là bánh quy mà, không phải dạng như bánh ga tô, ko phồng nhiều được đâu
Chị thay thế bằng đường ăn kiêng (Dành cho người bị bịnh tiểu đường) được không Trang?
Em nghĩ là đuocwj ạ, nhưng độ ngọt thì em ko rõ đường ăn kiêng thế nào nên chị so sánh với đường thông thường rồi chị điều chỉnh định lượng nhé.
dear trang, em co the them vao cong thuc cua minh thong tin nhu: thanh pham se duoc bao nhieu chiec banh, vi neu chi muon lam nhieu thi co the nhan doi cong thuc len. cung nhu cac mon khac, co the cho biet: cong thuc danh cho 2 nguoi, hay 4 nguoi… de moi nguoi tu lieu. chuc em mot ngay tot lanh
Vâng ạ, em sẽ cố gắng thêm vào nhưng nhiều khi cũng hơi khó, chẳng hạn như bánh này làm xong được 2-3 túi, ngồi đếm từng cái cũng mệt, với cả cũng tùy thuộc vào kích thước mỗi viên bánh nữa ạ, nhưng em sẽ cố gắng thêm vào
Trang ơi, ở chỗ chị không có bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh mà chị phải mua online tận Hà Nội cơ và hạnh nhân cũng vậy, ko có bán. nên chị ra hiệu thuốc đông y hỏi mua, cũng có hạnh nhân nhưng chỉ có loại gần như hạt lac , có vỏ lụa rất khó bóc cái vỏ đó đi, vị thì hơi đắng đắng đúng ko em? Chẳng biết có phải loại để làm bánh không nữa?Giúp chị với.
Như chị tả thì em nghĩ là đúng hạnh nhân rồi ạ. Chị có thể giã nhỏ ra rồi rang sơ qua, rồi xay nhỏ làm bột ạ. Nhưng em thấy ngoài HN có mấy shop nhận ship hàng đến các tỉnh thành khác, chị thử xem thế nào ạ, vì mua sẵn em nghĩ vẫn tiện và chuẩn hơn.
c ơi,sao bánh e nướng nó hok chảy ra~~,nó nở chứ hok dẹt xuống
bánh cuối cùng ăn có vị thế nào vâyh em?
Chi oi, ben em co loai vun dua say kho nhung no ngot lam nhu la mut dua i’. Vay neu em dung cai do thi luong duong nen bot bao nhieu ha chi?
ah quen no cung deo deo uot uot chu cung ko kho lam. hik
Dẻo dẻo ướt ướt thì không nên dùng đâu em ah, nó sẽ ra một loại bánh khác đấy
Em chao chi a, hom qua em moi lam thu banh quy hanh nhan. Thay moi ngi khen ngon chi a. Ma em an thay no gion gion. Vay la dat dung ko a? Em thay trong luc lam hinh nhu bo em danh ko giong chi lam no min muot nhu hay khi minh danh kem tuoi vay co bi anh huong gi nhieu ko a?
Em cam on chi nhieu a
Bánh giòn và mọi người khen ngon là đạt rồi em ah
Bơ đánh không mịn mượt có thể là do loại đường có hạt hơi to quá chăng?
Chị ơi, bánh này Trộn bột xong xuôi rồi bỏ vào tủ lạnh để hôm sau mới tạo hình tròn rồi nướng đc ko chị? Có ảnh hưởng đến chất lượng bánh ko chị?
Không sao em ạ, miễn là tủ đủ lạnh
Chị ơi, em sợ để qua ngày ko ngon, thế là em đem nướng luôn, thành quả đây nè chị…em đc má khen quá trời….cám ơn những bài viết của chị nhiều thật nhiều :”>
https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/534365_10151155699296505_800034050_n.jpg
bánh ngon, vàng ruộm nhỉ, nhìn hình chị cũng ngửi thấy mùi thơm.. hihi.. chúc mừng thành công nhé
dạ, vâng…cám ơn chị nhiều lắm
chị ơi, khi lăn bánh qua hạnh nhân thì em thấy hạnh nhân dính ngoài không được nhiều, đồng thời lúc nướng xong thì hạnh nhân cũng bị rơi ra ngoài 1 ít nữa. Thế nên lúc nướng mẻ cuối em đã trộn luôn hạnh nhân vào bột, vừa nặn cho nhanh vừa không sợ rơi hạnh nhân ra ngoài. Em không biết làm như thế thì có hậu quả gì không, nhưng em ăn vẫn thấy bình thường chị ạ.
hihi, em ăn cũng thấy nó ổn mà, hỏi chị chỉ để “yên tâm” hơn thôi đúng không?
ko sao đâu, nhưng em có thể nặn bánh xong rồi phủ hạnh nhân lên bên ngoài viên bột, khi nướng bột chảy ra thì hạnh nhân sẽ tự động nằm trên mặt bánh, cách này dễ hơn là lăn bột
Chị ơi em hết giấy nướng bánh rồi mà chưa mua được bây giờ em chống dính khay bằng bơ và bột mì được không chị nhỉ
Hay em nên lót giấy bạc
chống dính bằng bơ và bột mì nhé, giấy bạc ko chống dính được đâu em
chị trang cho em hỏi, lò của em hơi bé, 36l thôi thì khi nướng bánh này có phải đặt thấp hơn rãnh chính giữa của lò 1 nấc o ạ? với cả em có cảm giác nhiệt trên hơi cao hơn 1 tí vì có lần e nướng gato cơ bản, đặt khuôn chính giữa thì bị hơi cháy mặt c ạ.
Có em ạ, về nguyên tắc thì đặt sao cho khuôn ở chính giữa lò, nên nếu khuôn to và cao thì sẽ cần hạ khay xuống thấp hơn, với các lò nhỏ thì có thể còn cần nướng ở nấc thấp nhất để tránh cho mặt bánh bị cháy
hihi vâng ạ..vì e nướng trc khi c trl nên e cũng đặt nó thấp xuống cho yên tâm
bánh rất ngon c ạ. bố e bảo ăn đc hẳn 5 cân
http://m.facebook.com/100002945195538/timeline/story?ut=69&hash=8046997442740463005&wstart=1349074800&wend=1351753199&ustart&refid=17
đây là ảnh bánh của e.sáng màu hơn của c vì e dùng tcả đg trắng,e sợ đg nâu của e hạt hơi to, sẽ khó mịn..nhưng chắc lần sau f dùng đg nâu vì e thấy màu bánh như của c đẹp hơn
cảm ơn c nhiều và chúc c luôn tìm đc niềm vui trong cviệc nghiên cứu và cả nấu ăn nữa
e rất ngưỡng mộ c
à, nếu c xem hình đc thì confirm cho e nha ^^
Chị xem được ảnh rồi, hihi, hẳn 50bạn “like”, thích nhỉ ^^ Chúc mừng em với mẻ bánh ngon nhé
Chị ơi bánh này có để được lâu không chị? em đang tìm loại bánh gì để làm Tết này tiếp khách hihi. Không biết các loại bánh quy này cho vào túi bóng gói kín thì để được mấy ngày chị nhỉ? làm sao cho nó không bị ỉu nhỉ
Hồi Tết chị làm, sau khi sấy cho giòn thì chị để trong túi ziplock (có khóa kéo ở miệng), chị mang về nhà ăn được 3 tuần em ah.
Chị ơi nếu em dùng baking powder thay cho baking soda có được không và tỷ lệ thì bao nhiêu ah?
Thay được em ạ, tỉ lệ em xem trong bài về men nở và bột nở nhé (link chị để trong Cùng học làm bánh).
cảm ơn chị nhé. Hôm qua em làm 1 mẻ bánh quy vừng không hiểu sao ăn lên bị đắng đắng á. có phải do em thay muối nở = bột nở ko nhỉ?
có thể là em cho hơi nhiều bột nở (em có đong bột nở không?) hoặc là trộn chưa đều, có chỗ nhiều bột nở quá gây ra vị đắng
Chị ơi cho em hỏi bánh quy ở công thức này vs công thức gần giống melting moment có khác gì nhau ah?
Bánh này ăn ít có cảm giác bột như melting moment em ạ
http://www.facebook.com/#!/media/set/?set=a.10151246274553678.491527.539748677&type=1&comment_id=24876961¬if_t=like
Trang ơi trả bài cho Trang nè, bánh ngon quá đi. Cảm ơn Trang và Savoury Days nhiều nhé.
bếp nhà mình nhiều món ngon quá ^.^ cảm ơn bạn
Chào Trang
Mấy bữa nay, mình thấy Trang viết về Macarons thì biết là mình sẽ bó tay vì không đủ trình độ. Hôm nay mình chọn loại bánh này để làm. Trang có biết vì sao không? Hàng ngày trên đường đi làm về, bụng đói, mình thấy thèm một tách trà nóng và một vài chiếc bánh quy giòn giòn. Thèm lắm. Thường thì mình cũng làm và cất vào lọ, nhưng chẳng để giành được lâu vì ở nhà, tụi nhỏ chén hết sạch rồi, chẳng đến lượt mình. Mình vừa làm bánh xong rồi đấy. So với bánh của Trang thì không đẹp bằng. Bánh không vàng đều. Nâu ở xung quoanh và ở giữa vàng nhạt hơn. Chắc do lò nướng Trang nhỉ. Làm xong những chiếc bánh, ngắm nhìn chúng, mình nhớ tới 1 lần vào đêm Noel, mình đi ăn cùng bạn bè tại 1 khách sạn lớn tại HN, khi kết thúc bữa tối, họ mang ra 1 tách trà hoa cúc mật ong và một chiếc bánh quy xinh xinh để bên cạnh. Mình thấy giống như chiếc bánh mình vừa làm ra. Mình nhân ra rằng, bánh tự làm ở nhà không giống như bánh quy mua sẵn trong hộp hay đựng trong các phong túi nilong. Khi mình ăn những loại bánh đó, mình bỏ vào miệng, ăn trong vô thức, chỉ cần hết đói là được. Nhưng ăn bánh mình làm ra thật thú vị, mình cắn từng miếng nhỏ, nghe xem hương vị thế nào, độ giòn ra sao… Hihihi… Mình lan man quá Trang nhi. Thôi mình dừng nhé. Nếu Trang bận rộn thì không cần reply đâu. Chỉ là chút chia xẻ của mình thôi, vì mình thấy bạn thật gần gũi. BB.
Cảm ơn bạn nhiều vì đã chia sẻ. Mình cũng nghĩ bánh do tự mình làm ra bao giờ cũng đaqcj biệt hơn bánh mua ngoài hàng, kể cả bánh chưa được hoàn hảo thì ăn vẫn cảm giác rất “sung sướng” đúng không?
Chị Trang ơi nếu gấp rút quá em có thể thay = bơ thực vật (khi đó sẽ khỏi cho thêm muối được ko) vì chỗ em cũng hơi xa xôi khó mà mua bơ dc , cảm ơn chị nhiều nhé
Được em ạ, mặc dù bơ thực vật đôi khi có thể hơi bị mặn quá, hi vọng là sẽ không ảnh hưởng đến mùi vị của bánh
Chị Trang ơi, cho em hỏi chút.
Hôm qua em có làm bánh này, cũng đúng công thức, nhưng sao sau khi trộn em thấy bột cứ rã rời, không được 1 khối như chị. Như vậy là sao vậy chị ? Tks chị
Có thể là do dừa của em hút ẩm hơi nhiều làm bột hơi khô, chị vừa thêm chú thích ở trên, em xem nhé
Bánh này ngon quá chừng, em làm một hộp đầy mà hết veo chị Trang ạ
Em khoe hình với chị nè
http://www.flickr.com/photos/senorita-libra/8237944876/in/photostream/
Bánh này em làm đợt đầu, dùng toàn đường trắng nên bánh ko vàng lắm. Bánh đợt sau em cũng dùng đuờng trắng, nhưng em nuớng lửa trên thêm chừng 5-7phút nữa thì thấy bánh ra lò vàng sậm hơn, giòn tan trong miệng à, ăn một cái là muốn ăn thêm cái nữa. Thế là ko có hình bánh đợt sau khoe với chị Trang, hihi
Phuc ơi, cảm ơn em nhiều nhé. Bánh ngon và đẹp quá nên xin phép em chị chia sẻ trên Facebook của Savoury Days nhé (hi vọng là em không thấy phiền, nếu có thì chị sẽ gỡ xuống
). Nếu em có dùng Facebook thì nhắn chị để chị tag em vào ảnh nha.
Ôi, ko hề phiền đâu ạ, em còn thấy vui và khoái chí vì đuợc chị Trang chọn hình của mình nữa ý chứ
Em có nói rồi mà, em làm đuợc nhiều món ngon và chụp đuợc nhiều ảnh (đuợc chị Trang khen) là đều do học hỏi từ chị. Nên nếu giúp gì đuợc cho chị Trang là em sẽ cố gắng hết sức luôn
Chị cứ dùng hình đi ạ, hihi ^^ À mà từ truớc đến giờ em ko dùng mạng xã hội nào hết chị ơi
Cảm ơn em, chị up ảnh lên FB sáng nay, mọi người rất thích, có gần 200 bạn like, các bạn cung khen bánh ngon và ảnh đẹp nữa
^^ Em vui quá chị Trang ơi. Cám ơn chị nhiều nha
Chúc chị sẽ có một tuần vui và thoải mái (để bù cho hai tuần bận rộn vừa rồi
Cảm ơn em, chúc em cũng có 1 tuần mới hiệu quả nhé
Hôm nay, mình làm bánh này. Thấy Trang đánh dấu khó 1 sao nên yên tâm là dễ thôi. Khâu chuẩn bị cũng nhẹ nhàng, không bày nhiều đồ nên dọn rửa cũng đỡ.
Mình có gia giảm chút ít như bớt bơ (còn 100gr), bớt dừa (còn 70gr), bớt đường (còn 60 đường nâu, 60 đường trắng) nhưng bớt ít đường quá nên vẫn ngọt lắm. Đang tính giảm thêm đường nữa không biết có ảnh hưởng nhiều đến bánh không Trang?
Bánh vàng đều, thơm, xốp, giòn tan. Thành quả dưới đây. Cám ơn Trang nhiều.
[IMG]http://i1115.photobucket.com/albums/k548/buom-vang/taplambanh2012/IMG_2434.jpg[/IMG]
Hôm nay, mình làm bánh này. Thấy Trang đánh dấu khó 1 sao nên yên tâm là dễ thôi. Khâu chuẩn bị cũng nhẹ nhàng, không bày nhiều đồ nên dọn rửa cũng đỡ.
Mình có gia giảm chút ít như bớt bơ (còn 100gr), bớt dừa (còn 70gr), bớt đường (còn 60 đường nâu, 60 đường trắng) nhưng bớt ít đường quá nên vẫn ngọt lắm. Đang tính giảm thêm đường nữa không biết có ảnh hưởng nhiều đến bánh không Trang?
Bánh vàng đều, thơm, xốp, giòn tan. Thành quả dưới đây. Cám ơn Trang nhiều.
Mình không xem được ảnh bạn ah, tiếc quá
Nếu ngọt thì bạn tăng đường nâu, giảm đường trắng xem sao nhé, vì đường nâu cũng không ngọt nhiều như đường trắng
Chị Trang ơi, em xóa mấy cái [IMG] trong link của bạn buom vang thì xem đuợc hình
Nên em gõ lại để chị xem hình cho bạn ấy. Làm bánh thành công mà đuợc chị xem thì vui lắm ấy
http://i1115.photobucket.com/albums/k548/buom-vang/taplambanh2012/IMG_2434.jpg
Cảm ơn em, bánh trông ngon quá
Cám ơn bạn nhé, mình loay hoay mãi mà không post được. Giờ biết cách rồi
Bạn ơi, cho mình hỏi vụn dừa sấy khô có phải gọi là cơm dừa sấy ko? vì mình nhìn hình vụn dừa của bạn rất nhỏ, mịn như bột.
@Huyền Trang: mình mạn phép trả lời nha
vụn dừa sấy khô hay còn gọi là cơm dừa nạo sấy đó bạn. Tên tiếng Anh là desiccated coconut. Mình hay mua trong siêu thị, nhãn hiệu Live do VN sản xuất. Có hai loại là gói 250g và gói 400g, mình dùng thấy ổn lắm. Giá cũng rẻ nữa. Nếu bạn mua được loại vụn dừa hiệu này thì độ hút ẩm khá giống trong công thức chị Trang chỉ, tức là bạn dùng đúng 100g cho công thức này luôn ấy
cảm ơn em ^^
hôm nay mình đi tìm mua mà k ra
chỉ có bột dừa mịn chứ k có cơm dừa nạo sấy, k biết là bột dừa mịn (ngta dùng để pha làm agar dừa ấy ạ) thì có xài đc k chị Trang nhỉ?
Em có thể mua dừa tươi về nào sợi rồi cho vào lò sấy khô, nhưng cái này em Google thêm để biết cụ thể cách làm nhé vì chị chưa làm bao giờ, còn bột dừa thì không thay được đâu em ah
hi chị ơi, sau khi than thở với chị, em quyết tâm tìm cho ra (vì trong bụng nghĩ k lẽ sài gòn toàn là dừa mà k bán vụn dừa sấy – trong khi chị hongphuc mua đc ^^), tìm 3-4 tiệm, cuối cùng ra đúng hiệu chi hongphuc chỉ lun, hiệu Live, 27k cho 1 gói 250gr chị ạ. hihi. em vui wa trời ^^
bạn ơi, bạn mua dừa tấm với hạnh nhân ở đâu chỉ mình với
Cám ơn bạn Hồng Phúc nhe.
@ Linh Trang, mình đã thử làm một số loại bánh từ công thức của bạn. Bánh rất ngon và cách viết của bạn cũng rất dễ hiểu. Cám ơn bạn đã chia sẻ.
cảm ơn bạn, chúc bạn có thêm nhiều mẻ bánh ngon nữa nhé
Cookie này có dừa nhưng có thể sử dụng cookie press được không? Cảm ơn Trang.
bột này có lẽ là không đủ cứng để bắn bằng cookie press đâu ạ
Chị Trang ơi,
E mới lò dò tập làm bánh, đang lúc không biết bắt đầu thế nào thì mò vô được trang của chị, hướng dẫn kĩ lưỡng, đã quá trời. Sản phẩm đầu tay là cupcake mà thất bại oy`, huhu. Để bữa nào e lấy can đảm làm lại vậy, hux.
Còn hôm wa em làm Almond Coconut Cookies, mọi người khen ngon wa’ trời luôn, hihi (sướng ^___________^)
Thanks chị nhiều nhé, e sẽ cố gắng thực hành nhiều nhiều rùi khoe với chị nha.
Nice day chị ơi ^_____________^
mới học làm bánh thì hỏng là bình thường thôi em ơi
chị cũng hỏng suốt ấy, làm dần rồi tay nghề nâng cao sẽ tốt hơn. Chúc em có thêm nhiều mẻ bánh ngon nữa nhé
Trang ơi, chị làm bánh này buổi tối rồi để nguội qua đêm trên rack thì sáng hôm sau thấy bánh không giòn, ăn thấy tơi xốp mặc dù mùi vị vẫn thơm ngon, nhờ em chỉ giúp làm thế nào để bánh được giòn, cảm ơn em
A, lần tới chị đừng để bánh ở ngoài lâu vậy ạ, nó sẽ nhanh ỉu lắm ạ. Bánh sau khi ỉu thì có thể sấy lại bằng cách là chị bật lò nướng khoảng 100-110 độ C rồi cho tất cả bánh vào lò khoảng 5-10 phút, nhưng cách này cũng chỉ dùng được 1 hoặc 2 lần thôi ạ, sấy nhiều quá cũng làm cho bánh bị khô cứng. Bánh lần tới sau khi nguội rồi thì chị cho vào hộp đậy thật kín, để được 2-3 tuần đấy ạ
Sao bánh ko đc giòn bạn ơi T_T làm thế nào đây?
Nếu bánh mềm (ỉu) thì bạn làm nóng lò ở 100-110 độ C, cho bánh vào sấy khoảng 5-10 phút nhé. còn nếu bánh dai thì có thể là do nướng quá lâu ở nhiệt độ thấp, cái này thì mình không chữa được bạn ah
Okie em, lần sau chị sẽ thử làm lại
Hì, bánh làm lần đầu tiên nên size rất là khác nhau, cái to cái bé, nhưng ăn thì vẫn thơm ngon lắm
(Tại chị làm xong lúc 10h tối nên chả biết mấy h thì nguội hẳn, thế là đi ngủ luôn đến sáng hôm sau
)