Bản quyền - Cộng tác - Savoury Days

Toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh tại Savoury Days (trừ các nội dung có ghi nguồn trích dẫn) đều thuộc bản quyền của Savoury Days. Bạn đọc có thể lưu lại bài viết để sử dụng cho mục đích cá nhân như tham khảo. Nhưng không được sử dụng hoặc đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào và tại bất kì địa chỉ nào khác.  

Mọi vấn đề liên quan đến sao chép, đăng tải, sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết hoặc ảnh, cũng như liên quan đến việc cộng tác mời các bạn liên hệ với mình tại địa chỉ email savourydaysvn@gmail.com.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

67 responses on “Bản quyền – Cộng tác

  1. Thủy nói:

    Hôm này lần mò ra được trang này của bạn. Đọc mải miết cả mấy tiếng. Chỉ biết nói lên 2 tiếng, thực sự khâm phục bạn. Bạn tự học và thành công trong việc làm bánh có lẽ vẫn chưa thuyết phục mình bằng việc bạn có thể ghi chép lại tất tần tật quá trình, cảm nghĩ, kinh nghiệm….của bạn một cách chân thành, thiết thực và sinh động nhất để chia sẽ và giúp đỡ mọi người. Mình đang mày mò tập làm bánh, mong được một phần như bạn. Cám ơn bạn nhiều lắm.

  2. luongtam nói:

    Chị được một người bạn tặng cuống Nhật kí làm bánh của em. Hay lắm!

  3. Nhị Khanh nói:

    Cảm ơn Savoury Days đa chỉ dẫn rất rõ ràng cách làm chiffon cake. Chị đã làm thành công loại bánh “bông lan chanh” mà ngày xưa mẹ chị làm rất khéo, nhưng Cuốn sách ghi công thức của Bà lạc mất rồi. Cảm ơn em rất nhiều!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Facebook