Bản quyền - Cộng tác - Savoury Days

Toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh tại Savoury Days (trừ các nội dung có ghi nguồn trích dẫn) đều thuộc bản quyền của Savoury Days. Bạn đọc có thể lưu lại bài viết để sử dụng cho mục đích cá nhân như tham khảo. Nhưng không được sử dụng hoặc đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào và tại bất kì địa chỉ nào khác.  

Mọi vấn đề liên quan đến sao chép, đăng tải, sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết hoặc ảnh, cũng như liên quan đến việc cộng tác mời các bạn liên hệ với mình tại địa chỉ email savourydaysvn@gmail.com.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

130 responses on “Bản quyền – Cộng tác

 1. Thủy Tiên nói:

  Hi chị,
  chi ơi, em rất thích làm bánh chị ạ. Trước đây em tìm rất là nhiều trang blog dạy làm bánh trên mạng, nhưng không có trang nào mà dạy chi tiết và khéo như trang của chị.
  Em muốn học cách làm kem tươi hoa quả (dâu tây, trai mâm xôi vv.) cho bánh cupcake, bánh gato mà không thấy trên web của chị, em thử mấy kiểu làm của các trang blog khác mà chưa thành công. Em muốn hỏi khì nào chị viết bài dạy làm kem tươi hoa quả cho các bánh ạ ?
  Vì em ở nước ngoài nên em chỉ tham khảo qua được trên web thôi ạ? Rất tiếc là em chưa có cơ hội về Việt Nam để mua sách của chị ạ.
  Em cảm ơn chị a. ;-)

 2. Trang nói:

  Bạn ơi, cho mình hỏi, mình có người bạn có con học làm bánh ở Savoy, mình muốn đăng ký thì lịch học thế nào, học phí ra sao? Cám ơn bạn nha

 3. Phạm Hải Đăng nói:

  Trang vuanhiep***.com muốn chia sẻ bài viết trên web của bạn, bạn cho biết ý của mình

 4. Phạm Hải Đăng nói:

  Chúng tôi rất hiểu ý của bạn nhưng liệu bài viết của bạn (bài chụp ảnh đồ ăn của bạn) sẽ chia sẻ cho bao nhiêu người? VNA muốn chia sẻ bài viết của bạn về nhiếp ảnh cho mọi người biết đến nhiều hơn (tất nhiên bài viết có ghi rõ tác giả và http://www.savourydays.com). VNA mong tin của bạn. Thân!

  • Linh Trang nói:

   Chào bạn,

   Có hai lí do để mình từ chối đề nghị (hay yêu cầu?) của bạn:

   1. Mình không phải là food photographer chuyên nghiệp, việc chụp ảnh chỉ nhằm mục đích chính để minh họa cho món ăn và là sở thích riêng của bản thân, do vậy không có nhu cầu quảng cáo tới nhiều người và càng không có nhu cầu để ảnh của mình trưng bày nhằm mục đích lôi kéo lượt xem ở những nơi khác.

   “Bài viết của mình có thể đến được với bao nhiêu người?” Mình nghĩ đây không phải là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Tuy nhiên nếu muốn biết cụ thể con số, mời xem số liệu thống kê cuối trang hoặc tham khảo từ http://www.similarwebs.com.

   2. Bạn trồng hoa chưng trong nhà. Một ngày nọ, có một người bỗng dưng vào nhà bạn, nói rằng “tôi sẽ mượn một vài chậu hoa của anh mang về nhà tôi, xin cho ý kiến”, không có chào hỏi, không có giới thiệu, không có cả mục đích sử dụng hoa. Bạn sẽ nghĩ sao?

   Người trồng hoa nào cũng vậy, mất công chăm bón tưới tắm, không giấu trong nhà không có nghĩa là có thể vô tư đưa cho bất kì người nào đi ngang qua.

   Hi vọng câu trả lời trên đây đã đủ rõ ràng với bạn.

   • Phạm Hải Đăng nói:

    Bạn Linh Trang!

    Bạn đã nói quá, chúng tôi đã giới thiệu là trang vuanhiep***.com muốn chia sẻ những bài viết về nhiếp ảnh của bạn về món ăn, chúng tôi xin phép đàng hoàng (chứ không””nói rằng “tôi sẽ mượn một vài chậu hoa của anh mang về nhà tôi, xin cho ý kiến”, không có chào hỏi, không có giới thiệu, không có cả mục đích sử dụng hoa. “”). Việc chia sẻ này hoàn toàn phi lợi nhuận.(Vì bạn đã không vào xem web).

    Chúng tôi rất cám ơn bạn đã phản hồi.

 5. Phạm Hải Đăng nói:

  Bạn có thể tham khảo 1 bài viết của 1 website khác mà chúng tôi đã đăng (phần ghi tên tác giả và trích nguồn dẫn ở cuối bài)

  http://vuanhiep***.com/news/Chup-anh-san-pham-quang-cao/cach-chup-san-pham-682.html

  Mong thông tin nay không làm phiền bạn

 6. Phạm Hải Đăng nói:

  Bạn Linh Trang!

  Bạn đã nói quá, chúng tôi đã giới thiệu là trang vuanhiep***.com muốn chia sẻ những bài viết về nhiếp ảnh của bạn về món ăn, chúng tôi xin phép đàng hoàng (chứ không””nói rằng “tôi sẽ mượn một vài chậu hoa của anh mang về nhà tôi, xin cho ý kiến”, không có chào hỏi, không có giới thiệu, không có cả mục đích sử dụng hoa. “”). Việc chia sẻ này hoàn toàn phi lợi nhuận.(Vì bạn đã không vào xem web).

  Chúng tôi rất cám ơn bạn đã phản hồi.

  • hndung nói:

   Xin bạn vui lòng không đưa link trang web của bạn vào các comment của mình dưới mọi hình thức. Tôi buộc phải thay đổi/xóa bớt nội dung các link của bạn.

   Admin SD

 7. Kim nói:

  Chào Trang , mình muốn đặt 2 cuốn sách ” Nhật Ký học làm bánh ” của Trang nhưng không biết Trang có thể gởi qua đường bưu điện không ? Nếu được , cho mình biết sẽ thanh toán tất cả như thế nào ( sách và lệ phí gởi ) Mình ở Pháp
  Mong được hồi đáp . Cám ơn Trang

  Mến ,

  Kim

 8. Minh Thảo nói:

  Chi ơi cho em hỏi nước đường bánh nướng em mua ở tiệm nấu sẵn nhưng làm bánh lên nó nhạt quá giờ có cách nào sử lý không chị. Mình đem nấu lại có được không ạ. Em không biết nước đường đó họ có bỏ nước tro tàu vào không nữa, nếu có thì mình có đun lại tiếp được không ạ. Chị trả lời giúp em với. Thanks chị

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook