Bản quyền - Cộng tác - Savoury Days

Toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh tại Savoury Days (trừ các nội dung có ghi nguồn trích dẫn) đều thuộc bản quyền của Savoury Days. Bạn đọc có thể lưu lại bài viết để sử dụng cho mục đích cá nhân như tham khảo. Nhưng không được sử dụng hoặc đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào và tại bất kì địa chỉ nào khác.  

Mọi vấn đề liên quan đến sao chép, đăng tải, sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết hoặc ảnh, cũng như liên quan đến việc cộng tác mời các bạn liên hệ với mình tại địa chỉ email savourydaysvn@gmail.com.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

117 responses on “Bản quyền – Cộng tác

 1. Thủy Tiên nói:

  Hi chị,
  chi ơi, em rất thích làm bánh chị ạ. Trước đây em tìm rất là nhiều trang blog dạy làm bánh trên mạng, nhưng không có trang nào mà dạy chi tiết và khéo như trang của chị.
  Em muốn học cách làm kem tươi hoa quả (dâu tây, trai mâm xôi vv.) cho bánh cupcake, bánh gato mà không thấy trên web của chị, em thử mấy kiểu làm của các trang blog khác mà chưa thành công. Em muốn hỏi khì nào chị viết bài dạy làm kem tươi hoa quả cho các bánh ạ ?
  Vì em ở nước ngoài nên em chỉ tham khảo qua được trên web thôi ạ? Rất tiếc là em chưa có cơ hội về Việt Nam để mua sách của chị ạ.
  Em cảm ơn chị a. ;-)

 2. Trang nói:

  Bạn ơi, cho mình hỏi, mình có người bạn có con học làm bánh ở Savoy, mình muốn đăng ký thì lịch học thế nào, học phí ra sao? Cám ơn bạn nha

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>