Bản quyền – Cộng tác

Toàn bộ nội dung bài viết và hình ảnh tại Savoury Days (trừ các nội dung có ghi nguồn trích dẫn) đều thuộc bản quyền của Savoury Days. Bạn đọc có thể lưu lại bài viết để sử dụng cho mục đích cá nhân như tham khảo. Nhưng không được sử dụng hoặc đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào và tại bất kì địa chỉ nào khác.  

Mọi vấn đề liên quan đến sao chép, đăng tải, sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết/ ảnh, và trao đổi hợp tác mời các bạn liên hệ với Linh Trang theo địa chỉ email savourydaysvn@gmail.com.

* Các câu hỏi liên quan tới công thức, cách nấu, kiến thức, kĩ thuật nấu ăn, làm bánh… vui lòng đặt trực tiếp tại bài viết công thức hoặc trang “Hỏi đáp” tại blog, không gửi tới địa chỉ email trên đây.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

190 phản hồi tới Bản quyền – Cộng tác

 1. Trang
  Tháng Sáu 9, 2016 vào 12:50 sáng #

  Chị Trang ơi. Chị cho e hỏi là trong các công thức bánh em có thể thay thế trứng bằng baking soda không ạ, hoặc không cần phải thêm trứng không chị. Vì e ăn chay nên không ăn được trứng chị ạ

  • Linh Trang
   Tháng Sáu 9, 2016 vào 7:56 chiều #

   nếu em ăn chay thì nên tìm các công thức viết riêng cho người ăn chay thôi còn trứng và baking soda là hai thứ khác nhau, không thay được em ah.


 2. Tháng Sáu 4, 2016 vào 4:48 chiều #

  Hi chị

  Chị Trang ơi, em muốn hỏi cách làm gia vị rắc cơm (giống như kiểu gia vị rắc cơm kiểu Nhật) và giống kiểu muối vừng ở Việt Nam, để đổi món cho trẻ con nhà em, em tìm công thức trên mấy trang Web thì làm chưa thành công. Không biết chị có công thức làm gia vị rắc cơm mày không ạ? hoặc chị có thể chỉ giúp em những sách hướng dẫn về gia vị, cách xấy khô rau, củ quả, trứng, thịt em sẽ tìm mua ạ.

  Em cảm ơn chị ạ :-)

  • Linh Trang
   Tháng Sáu 5, 2016 vào 4:14 sáng #

   Chị chưa làm loại đó bao giờ em ah, nếu em biết tên tiếng Nhật của nó thì thử search google xem, có nhiều blogger người Nhật chia sẻ công thưucs tiếng Anh, có thể họ sẽ có.


   • Tháng Sáu 10, 2016 vào 8:57 chiều #

    Vâng, em cảm ơn chị ạ

Trả lời