LỚP HỌC LÀM BÁNH

Chào các bạn,

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới lớp học làm bánh với Linh Trang.

Từ giữa năm 2019, tụi mình bắt đầu triển khai các lớp học online và đến đầu năm 2022 đã có gần 30.000 lượt đăng kí ở 11(++) lớp học tất cả các loại bánh được yêu thích nhất (gồm bánh mì, bánh gato, trang trí bánh kem, bánh quy, bánh tráng miệng lạnh, bánh trung thu…). Chi tiết về chương trình học của các lớp, mời bạn xem tại đây nhé: https://bit.ly/chuongtrinhhocSD

* Học online là như thế nào?

Sau khi đăng kí và đóng học phí, bạn sẽ được tham gia nhóm lớp học của SD (là một nhóm Facebook). Các bài giảng đã được quay video, biên tập đẹp, rõ nét, rất chi tiết, cụ thể và được xếp theo thứ tự bài từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn có thể học BẤT KÌ LÚC NÀO miễn là có kết nối Internet và chỉ đóng học phí 1 lần, bạn sẽ được xem bài giảng TRỌN ĐỜI.

Nếu có khó khăn hay thắc mắc trong quá trình học, bạn có thể hỏi ngay trong lớp học, hoặc quay video, chụp hình sản phẩm khi thực hành để Linh Trang và SD team giải đáp/ nhận xét. Hàng ngày Linh Trang và team đều giải đáp đầy đủ các thắc mắc trong lớp và sẽ HỖ TRỢ TỚI KHI BẠN LÀM BÁNH THÀNH CÔNG, đạt chuẩn để KINH DOANH được. 

* Tôi chưa biết gì về làm bánh, có thể học online được không?

Có rất rất nhiều học viên của SD tham gia lớp học Online khi hoàn toàn chưa biết gì, nhưng chỉ sau một (vài) tuần đã làm bánh thành thạo, và sau đó kinh doanh bánh tại nhà, tự tạo thêm một nguồn thu nhập chính trong thời gian khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid.

Để xem thêm cụ thể phản hồi/ trả bài của học viên, các bạn vào LINK NÀY nhé. 

* Lớp Online khác gì với video Youtube/ Facebook đăng miễn phí của Savoury Days: 

Các bài học trong lớp Online do Linh Trang trực tiếp giảng dạy, khác với video Youtube thường chỉ có các thao tác chính và không có thuyết minh. Ngoài ra, các kiến thức luôn được cập nhật mới nhất, công thức cũng chưa từng xuất hiện ở bất kì đâu. Và bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ cho đến khi làm được thành công bánh trong khoá học.

Nếu muốn xem thử video bài giảng được quay dựng và có chất lượng như thế nào, mời bạn tham gia nhóm Facebook (miễn phí) “Lớp học làm bánh của Savoury Days” nhé.

Để hiểu rõ hơn về hình thức học, bạn xem video ở dưới nha. 

* CHI TIẾT LỚP HỌC & CÁCH ĐĂNG KÍ

Savoury Days thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm giá cho học viên mới đăng kí lớp đầu tiên, học viên cũ đăng kí nhiều lớp hoặc nhân kỉ niệm các dịp lễ Tết. Bạn theo dõi Facebook Savoury Days để thường xuyên cập nhật các thông tin này nhé.

Chi tiết về chương trình học của các lớp, mời bạn xem tại đây: https://bit.ly/chuongtrinhhocSD

Cách đăng kí và chuyển học phí, mời bạn xem tại: http://bit.ly/dangkykhoahocSD

Comments are closed.