Kết quả sổ xố (lịch bàn “Nhật kí học làm bánh” 2015)

Cỡ chữ

Sáng nay Nhã Nam gửi hình lịch đã in xong, mới chỉ nhìn thấy thôi, chắc còn đợi lâu lâu nữa mới được chạm vào, nhưng chẳng hiểu sao vẫn thấy hồi hộp và vui quá thể, cảm xúc hình như không khác lúc được nhìn thấy chồng sách Nhật kí học làm bánh mới lấy từ nhà in về, rộn ràng y như trong buổi hẹn hò đầu tiên ấy:”>

IMG_1661

Cũng nhờ lịch lần này mà nhận được thêm bao nhiêu là chia sẻ đáng quý từ các cô chú, anh chị em, và các bạn ở khắp nơi, không chỉ về mong muốn mà còn cả cảm xúc, sự yêu mến của các bạn dành cho Savoury Days nữa. Một vài tháng gần đây vì mình phải tập trung hoàn thành luận án nên không dành được nhiều thời gian cho SD như trước, đặc biệt là không trả lời được các câu hỏi và phản hồi của các bạn ở cả blog lẫn FB, email. Mong cả nhà thông cảm và hi vọng là sang năm mới SD sẽ vẫn được đón tiếp thật nhiều bạn bè có cùng tình yêu với công việc bếp núc, để có thể tiếp tục chia sẻ, học hỏi và truyền cảm hứng cho nhau, để bếp sẽ không bao giờ nguội lạnh, nhé! ;)

Còn bây giờ là “kết quả xổ số” từ thông báo đặt lịch “Nhật kí học làm bánh” tại Facebook của Savoury Days. Xin chúc mừng các bạn:

 1. Ailani Nguyen
 2. Nắng xinh
 3. Hong Anh Tran
 4. Wintry Wind
 5. Ringo Negi
 6. Vy Vy
 7. Đặng Hoàng Trang

Nhờ mọi người gửi giúp mình thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại vào địa chỉ mail savourydaysvn@gmail.com nhé. Mình sẽ chuyển lại và nhờ Nhã Nam gửi quà đến các bạn sớm nhất có thể.

Về lịch thì hiện tại đã có ở các trụ sở của Nhã Nam tại Hà Nội, nếu các bạn muốn mua trực tiếp thì có thể tới một trong các địa chỉ sau:

– Hiệu sách Nhã Nam, 59 Đỗ Quang (ngõ 61 Trần Duy Hưng cũ), mở cửa từ 8h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần.
– Hiệu sách Nhã Nam, số 22, chung cư B14, dưới chân cầu đi bộ ngã ba Phạm Ngọc Thạch – Lương Định Của, mở cửa từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.
– Hiệu sách Nhã Nam, 107 B9, Tô Hiệu, cách trường Nghĩa Tân 30m, mở cửa từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Lịch sẽ mất khoảng 1 tuần để vận chuyển vào Nam, nên các bạn ở Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh trong tuần tới có thể liên hệ với các địa chỉ sau đây nhé:

TẠI ĐÀ NẴNG:
Hiệu sách Đà Nẵng, 101B, Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, mở cửa từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.
TẠI SÀI GÒN:
Nhã Nam Thư quán, nhà 015, lô B, chung cư 43 Hồ Văn Huê (cuối hẻm 43R Hồ Văn Huê), mở cửa từ 07h00 – 18h30 tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đặt mua online qua website của Nhã Nam theo link sau:

Link đặt lịch: http://nhanam.com.vn/phu-kien-1033/lich-ban-nhat-ky-hoc-lam-banh

Link đặt sách: http://nhanam.com.vn/sach/815/nhat-ky-hoc-lam-banh

LƯU Ý: Có một số bạn phản hồi về việc đặt hàng không thành công tại website của Nhã Nam trong mấy ngày vừa qua, nguyên nhân có thể do hệ thống nghẽn vì lượng truy cập đông. Nếu bạn vẫn gặp trục trặc khi mua hàng thì để lại phản hồi giúp mình cuối bài viết nhé. Mình sẽ nhờ các bạn ở Nhã Nam giải quyết giúp. 

Các thông tin hay câu hỏi khác như cách thức mua hàng, vận chuyển hay thanh toán các bạn có thể hỏi trực tiếp tại Facebook của Nhã Nam, vì Nhã Nam là đơn vị phân phối, còn mình chỉ hỗ trợ việc chuyển tin thôi. Cảm ơn cả nhà :)

4 phản hồi tới Kết quả sổ xố (lịch bàn “Nhật kí học làm bánh” 2015)

 1. Sharon Lee
  Tháng Mười Hai 16, 2014 vào 8:23 chiều #

  Xin chào chị Trang ạ , em đã thích trang web của chị ngay từ cái liếc nhìn đầu tiên và vẫn luôn theo dõi . Em có cuốn sách NKHLB của chị rồi ạ , hay lắm í . Nếu bây giờ em muốn có lịch bàn NKHLB thì phải làm sao ạ ?

 2. H&M
  Tháng Mười Hai 4, 2014 vào 4:58 chiều #

  Trang ơi, chị đang cầm 2 quyển lịch trong tay.

  Lịch in đẹp – trang nhã, từ giờ không phải vào mạng để làm bánh nữa có sẵn trên bàn ăn rồi.

  cám ơn em.

  mẹ H&M

 3. ngoc
  Tháng Mười Một 28, 2014 vào 10:38 sáng #

  chị vẫn chưa đạt được lịch Trăng ơi. số dd của chị 0906333031 chị tên Ngọc. chị ở số 9 yên thế f2 tân bình. hay em nói các bạn ấy giao cho chị một bộ đến so 9 yên thế được không.

 4. Ailani Nguyễn
  Tháng Mười Một 27, 2014 vào 11:53 chiều #

  Bóc tem. Cảm ơn chị rất rất nhiều ạ ^O^

Trả lời