MOUSSE DỪA THẠCH ĐƯỜNG NÂU & SD BAKING CHALLENGE

  • Chuẩn bị
  • Nấu/Nướng
  • Chờ
  • 2 giờ
  • Khẩu phần
  • 8 phần ăn
  • Độ khó

Món Mousse này hơi khác với các công thức khác mà tụi mình chia sẻ một chút. Vì video này là video tụi mình đặc biệt làm riêng cho nhóm Lớp học làm bánh Savoury Days.

Nhóm “Lớp học làm bánh Savoury Days” mới được thành lập từ đầu năm nay. Mục đích đầu tiên của tụi mình là để cho các bạn nào vẫn còn băn khoăn về cách học online ở các lớp học làm bánh online của SD, sẽ hiểu hơn về hình thức học này. Trong nhóm lớp học tụi mình có chia sẻ một số video bài giảng để các bạn học thử miễn phí và tự trải nghiệm xem học online có thực sự hiệu quả hơn.

Mục đích thứ hai của nhóm lớp học là tụi mình muốn tạo ra một cộng đồng của những người thực sự muốn học làm bánh một cách có bài bản, khoa học, chứ không học vẹt, chỉ học kiểu ăn xổi, và làm rập khuôn theo công thức. Vì mục đích này mà trong nhóm sẽ liên tục có các hoạt động chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ SD và giữa các thành viên trong nhóm với nhau. Và hoạt động “SD baking challenge – thử thách làm bánh cùng SD” chính là hoạt động mở màn.

Với SD baking challenge, đều đặn hàng tháng tụi mình sẽ có các bài chia sẻ kiến thức và công thức về một loại bánh hay dòng bánh mới nào đó. Sau đó các thành viên sẽ có cơ hội làm thử và cùng chia sẻ trải nghiệm cũng như thành phẩm. Hết thời gian tham gia challenge, tụi mình sẽ có bài tổng kết, rút kinh nghiệm cũng như trao tặng một số phần quà đến các phần trả bài xuất sắc để động viên tinh thần và cảm ơn sự chia sẻ của các bạn. Các phần quà này cũng liên quan tới việc làm bánh thôi, ví dụ như trong challenge đầu tiên này thì quà sẽ là các voucher mua nguyên liệu dụng cụ làm bánh do Abby.vn tài trợ (giải nhất là voucher trị giá 1 triệu đồng đó ah ;) ) và voucher để tham gia lớp học làm bánh của SD.

Vì video này là làm dành riêng cho challenge nên mời các bạn xem công thức trong nhóm  Lớp học làm bánh Savoury Days.  nhé. Và nếu có thời gian thì tham gia challenge luôn nữa ;) Cảm ơn các bạn.