Chúc Mừng Năm Mới!!! (với rất nhiều tin vui ;)

Cỡ chữ

Thế là đã chính thức bước sang thềm năm mới 2014 rồi. Mong là tất cả bạn bè của Savoury Days, dù đang ở đâu, cũng đều đã có khoảnh khắc đón mừng năm mới ý nghĩa và ấm áp với những người thân yêu của mình.

Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả tình cảm mà các cô chú, anh chị, bạn bè đã dành cho Savoury Days trong năm vừa qua, đặc biệt là những lời chúc tốt đẹp trong post cuối cùng của năm 2013. Năm nay vì bận công việc nên đêm cuối năm mình ngồi nhà làm việc, không bánh kẹo, champagne hay pháo hoa gì cả. Nhưng vào blog đọc chia sẻ và những lời chúc của cả nhà thì thấy ấm áp hơn rất nhiều. Chỉ tiếc là mình không c trả lời từng phản hồi được, mong cả nhà đừng giận nhé, nhé! :)

Đầu năm nay cũng có một niềm vui đặc biệt nữa, đấy là ngồi đợi để bấm nút “quay sổ xố”, chọn ra 5 chủ nhân của 5 quyển lịch “Made by Savoury Days” (bấm số mà thấy hồi hộp y như mình sắp được nhận quà ấy ^.^). Có tổng cộng 262 phản hồi, được đánh số theo thứ tự thời gian gửi từ 1 – 262. Kết quả được chọn ngẫu nhiên qua random.org. Và…. XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN CÓ SỐ THỨ TỰ COMMENT SAU:

KQ nhan lich

Screen shot 2014-01-01 at 15.25.42

Screen shot 2014-01-01 at 15.25.09

Screen shot 2014-01-01 at 15.14.42

Screen shot 2014-01-01 at 15.13.39

Screen shot 2014-01-01 at 15.12.46

Các bạn chủ nhân của các phản hồi trên gửi giúp mình những thông tin dưới đây đến địa chỉ email savourydaysvn@gmail.com nhé. Sau khi nhận được mail mình sẽ trả lời lại để xác nhận cách thức gửi lịch.

  • Họ tên:
  • Đ/c (tại Việt Nam):
  • Số điện thoại:

5 cuốn lịch này, thật ra chỉ là quà tặng đầu tiên của Savoury Days trong năm 2014 thôi, sẽ còn rất nhiều bất ngờ khác nữa ;) Món quà gần nhất tiếp theo có lẽ là cuốn sách thứ hai của Savoury Days, mang tên “Nhật kí học làm bánh” do SD cộng tác với Nhã Nam biên soạn và phát hành.

Screen shot 2014-01-01 at 15.48.30

Nếu nói vài nét sơ qua về cuốn sách mới, thì trước tiên, “Nhật kí học làm bánh” tuy về bánh nhưng không chỉ là một tập hợp các công thức bánh trái. Ngoài bánh, sách còn có các kiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ và phương pháp làm các loại bánh phổ biến và được ưa chuộng nhất. Tất cả những kiến thức, công thức này được kết nối bởi những câu truyện nhỏ về những trải nghiệm của mình với bánh trái, công việc và cuộc sống ở châu Âu, cũng là những đoạn “nhật kí” chưa bao giờ xuất hiện tại Savoury Days. Điều mà cả mình và Nhã Nam luôn tâm niệm trong toàn bộ quá trình làm sách là “Nhật kí học làm bánh” sẽ thực sự là một người bạn tuyệt vời của tất cả những ai yêu bánh và mong muốn tự tay làm ra những chiếc bánh thật ngon, thật đẹp cho những người thân yêu của mình. Hi vọng là tất cả những gì các bạn cần, sẽ đều có thể tìm thấy tại “Nhật kí học làm bánh” ^.^

Hiện tại mình và các bạn biên tập viên, thiết kế của Nhã Nam đang làm việc rất khẩn trương để sách có thể chính thức ra mắt trong thời gian sớm nhất. Các thông tin về ngày phát hành, các địa chỉ phân phối, cách thức mua hàng sẽ được thông báo ngay khi có thể.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI BÌNH AN, NGỌT NGÀO, HẠNH PHÚC VÀ ẤM ÁP!

35 phản hồi tới Chúc Mừng Năm Mới!!! (với rất nhiều tin vui ;)

  1. Thư
    Tháng Mười Một 3, 2014 vào 11:05 sáng #

    Chị ơi, năm nay Savoury day có lịch 2015 không ạ :)

Trả lời