Cuộc thi “Sáng tạo cùng sữa đặc Cô Gái Hà Lan” (tổng giá trị giải thưởng: 61 triệu đồng)

Cỡ chữ

Chào các bạn

Savoury Days rất vui và hân hạnh khi tháng 11 này được giao trọng trách làm “host” hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi “Thử thách Sáng tạo cùng sữa đặc Cô Gái Hà Lan” từ ngày 15/11 đến ngày 12/12/2018.

“Thử thách sáng tạo” lần này có lẽ là hoạt động lớn nhất từ trước tới giờ mà Savoury Days tham gia, không chỉ bởi quy mô mà còn cả bởi số lượng giải thưởng nhiều và lớn chưa từng có nữa :-) Cũng khá lâu rồi tại SD không có hoạt động gì thật xôm tụ dành cho các bạn bè của Savoury Days nên ngay cả tuị mình, dù là BTC nhưng vẫn rất háo hức và mong chờ tới ngày chính thức phát động. Hi vọng một tháng tới sẽ là một tháng thật vui, nhật náo nhiệt ở SD và đây cũng là dịp để các bạn yêu bếp của SD sẽ thoả sức sáng tạo hết mình nữa.

Các thông tin cụ thể về thử thách lần này như sau

1. CHỦ ĐỀ: Sáng tạo với Sữa đặc Cô Gái Hà Lan

Sữa đặc là một sản phẩm quen thuộc ở Việt Nam, tuy nhiên chưa được sử dụng nhiều trong nấu nướng vì lí do thường quá ngọt và nhiều mùi gây của sữa. Tuy nhiên các sản phẩm sữa đặc Cô Gái Hà Lan thì rất khác, với độ ngọt dịu vừa phải, không quá gắt, không quá đậm mùi gây của sữa và có thêm kem béo thơm ngon, sẽ giúp các bạn yêu bếp có thêm một nguyên liệu mới dành cho các món ăn trong bếp của mình.

Bản thân mình đã từng dùng sữa đặc CGHL (loại đặc biệt/ Gold) để làm một số món từ quen thuộc như flan, sữa chua cho tới mới lạ như cupcake, bánh mì… đều cảm thấy rất hài lòng về thành phẩm nhờ các ưu điểm của sữa. Vậy nên mình tin là với tình yêu bếp và tài năng của các bạn bè của SD, chúng ta sẽ có thể sáng tạo thêm rất nhiều các món ăn ngon, mới lạ mới với sữa đặc nữa.

2. HÌNH THỨC THAM GIA

2.1. Người tham gia chuẩn bị món ăn có dùng sữa đặc Cô Gái Hà Lan, nấu món ăn, viết công thức và chụp ảnh thành phẩm. Lưu ý:

– Công thức món ăn có thể là công thức cũ hoặc công thức do người làm tự sáng tạo. Nếu là công thức món cũ, do người khác viết thì cần ghi rõ nguồn (người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan tới bản quyền sở hữu công thức).

– Mỗi người có thể chuẩn bị NHIỀU món ăn khác nhau. Càng nhiều món càng có nhiều cơ hội nhận quà (xem thể lệ gửi bài ở dưới).

2.2 Bài dự thi cần có các phần sau:

– 01 file Word hoặc PDF có ghi rõ (cập nhật ngày 23/11: nếu không tiện soạn thảo văn bản, các bạn có thể ghi nội dung trực tiếp vào mail, nhưng cần đủ thông tin theo yêu cầu dưới đây nhé)

+ Thông tin của người dự thi:

  • Họ tên
  • Số điện thoại 
  • Tỉnh, thành phố đang cư trú
  • Số CMND/ Số hộ chiếu
  • Địa chỉ facebook
  • Địa chỉ email
  • Tên món ăn

* Lưu ý: các thông tin cá nhân như số điện thoại, số CMND, địa chỉ email được sử dụng trong trường hợp thắng giải, không công khai tại bài thi trên Facebook. 

+ Phần giới thiệu, chia sẻ ngắn về món ăn (tối đa 150 từ).

+ Phần công thức với nguyên liệu (ghi rõ tên và định lượng của từng nguyên liệu) và các bước làm. Tham khảo công thức mẫu (món cơm sườn nướng) tại đây: http://www.savourydays.com/video-cach-lam-com-suon-cha-trung/ . Trong phần giới thiệu hoặc cách làm, cần chia sẻ vai trò của sữa CGHL trong công thức: ví dụ làm món ăn thêm đậm đà, dậy mùi thơm, tạo độ mềm, ẩm…

– 01 ảnh chụp thành phẩm, 01 ảnh nguyên liệu và 01 ảnh ghép các bước nấu món ăn. Ảnh ở định dạng JPG. Có ít nhất 1 ảnh có hộp sữa CGHL xuất hiện (không nhất thiết phải là ảnh thành phẩm).

2.3. Cách gửi bài tham dự:

– Người tham dự gửi mail với bài dự thi đính kèm theo mail tới địa chỉ mail thuthachsangtao.sd@gmail.com

– Tiêu đề email ghi rõ: Tên người dự thi + Tên món ăn

– Thời gian gửi bài: 15/11 – 5/12/2018

2.4. Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn đọc của Savoury Days đang sinh sống tại Việt Nam (trừ nhân viên và người thân của nhân viên của đơn vị tổ chức, đơn vị truyền thông và tài trợ là Savoury Days, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan)

3. THỜI GIAN NHẬN & ĐĂNG BÀI DỰ THI

– Cuộc thi được tổ chức thành 3 đợt. Ngày bắt đầu mỗi đợt là:

+ Đợt 1: 22/11– 28/11 (nhận bài thi từ ngày 15/11 trở đi)

+ Đợt 2: 29/11– 5/12

+ Đợt 3: 6/12 – 12/12 (ngày 5/12 là ngày cuối cùng nhận bài thi)

– Các bạn có thời gian từ 15/11 đến 5/12/2018 để chuẩn bị bài dự thi. Mỗi người có thể gửi NHIỀU bài thi, miễn là các món khác nhau. Dựa vào thời gian gửi bài cùng số lượng bài dự thi mà BTC sẽ xếp để đăng bài trong từng đợt.

–  Toàn bộ bài dự thi của mỗi đợt (gồm ảnh thành phẩm và công thức món ăn) sẽ được đăng vào ngày đầu tiên của từng đợt (22/11, 29/11, 6/12) tại Facebook Fanpage Savoury Days: https://www.facebook.com/savourydays/. Các bạn đọc của SD sẽ tham gia bình chọn bài dự thi bằng cách Like/ Comment/ Share (yêu thích, phản hồi) ở từng bài.

– Ngày cuối của mỗi đợt sẽ là ngày công bố các giải của từng đợt. Mỗi đợt sẽ có 04 giải thưởng (giải tuần) và toàn đợt sẽ có 03 giải chung và 1 giải thưởng đặc biệt. Các giải do BTC lựa chọn và dựa theo số lượng bình chọn tại các bài thi. 

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

4.1. Giải tuần: Tổng kết và trao giải theo từng đợt (4 giải mỗi đợt x 3 đợt)

Giải sáng tạo của tuần: dành cho bài dự thi có ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhất do BTC lựa chọn. Món ăn đạt giải sáng tạo là món ăn có đủ 2 tiêu chí: là món quen thuộc, dễ làm nhưng được làm lại/ biến tấu theo hướng hiện đại (thay nguyên liệu quen thuộc bằng nguyên liệu mới mẻ, hiện đại hơn).

Phần thưởng cho giải sáng tạo gồm 1 thùng Sữa đặc CGHL và bếp điện với tổng trị giá khoảng 3,500,000 đồng. (Sữa đặc trị giá 1,500,000 VND và bếp điện trị giá 2,000,000 VND)

Giải chia sẻ của tuần: dành cho bài dự thi có nhiều lượt like, share, comment nhất. Cách tính điểm cụ thể là: mỗi Like/ yêu thích = 1 điểm, mỗi phản hồi/ comment = 2 điểm, mỗi chia sẻ/ share = 3 điểm; tổng điểm của 3 hạng mục này là căn cứ xét giải. Lưu ý: với phần phản hồi, chỉ các phản hồi có nội dung chia sẻ cụ thể mới được tính, không tính các phản hồi tag tên hoặc nội dung không có ý nghĩa gì như chỉ có các loại sticker, emoticon, “.”, “!!”….

Phần thưởng cho giải chia sẻ gồm 01 thùng Sữa đặc CGHL và 01 máy xay sinh tố với tổng trị giá khoảng 2,500,000 đồng. (Sữa đặc trị giá 1,500,000 VND và máy xay sinh tố trị giá 1,000,000 VND)

Giải bài thi đẹp nhất của tuần: dành cho bài dự thi có hình ảnh chụp thành phẩm đẹp nhất do BTC lựa chọn. Hình ảnh món ăn cần đáp ứng các tiêu chí: có bố cục rõ ràng, có ý tưởng và concept, màu sắc, ánh sáng hài hoà, hợp lý.

Phần thưởng cho giải bài thi đẹp nhất gồm 01 thùng Sữa đặc CGHL và 01 lò nướng điện với tổng trị giá khoảng 3,500,000 đồng. (Sữa đặc trị giá 1,500,000 VND và lò nướng điện trị giá 2,000,000 VND)

Giải khuyến khích của tuần: dành cho người chơi dự đoán đúng bài thi đạt giải sáng tạo và là người dự đoán đúng đầu tiên. Cách tham gia như sau: người chơi chọn 1 bài trong số các bài thi được đăng theo tuần, để lại phản hồi dưới bài dự thi đó với nội dung “bình chọn giải sáng tạo của tuần”. Người tham dự cũng cần chia sẻ bài dự thi (mà bạn dự đoán sẽ trúng giải sáng tạo) về Facebook của mình, để ở chế độ công khai/ public kèm hashtag #sangtaovoisuadacCGHL. Lưu ý: Mỗi account Facebook chỉ được chọn 1 bài thi trong 1 tuần. Nếu BTC phát hiện gian lận (ví dụ tạo acc FB giả để bình chọn) thì kết quả sẽ bị huỷ bỏ.

Phần thưởng cho giải khuyến khích của tuần gồm 01 thùng Sữa đặc CGHL và 01 nồi inox với tổng trị giá khoảng 2,000,000 đồng. (Sữa đặc giá 1,500,000 VND và nồi inox trị giá 500,000 VND)

4.2. Các giải chung cuộc

03 Giải “siêu đầu bếp”: dành cho 03 người chơi có tổng số lượng bài thi tham dự nhiều nhất trong cả 3 đợt thi.

Phần quà cho mỗi giải gồm 01 thùng Sữa đặc CGHL và 01 nồi lẩu điện với tổng trị giá khoảng 2,000,000 đồng. (Sữa đặc giá 1,500,000 VND và nồi lẩu điện trị giá 500,000 VND)

* 01 Giải đặc biệt: Dành cho bài thi xuất sắc nhất do BTC chọn lựa. Bài dự thi thắng cuộc là bài dự thi đáp ứng được tất cả các tiêu chí sáng tạo, món ăn hấp dẫn và hình ảnh đẹp. Quà tặng cho giải thưởng này là 03 thùng Sữa đặc CGHL và một chuyến du lịch Đà Nẵng (4 ngày 3 đêm) cho 2 người trị giá 20,000,000 đồng. Trong trường hợp người đạt giải ở Đà Nẵng thì có thể thoả thuận chuyển sang một địa điểm du lịch khác với số tiền không vượt quá giá trị giải thưởng.

5. CÁCH THỨC THÔNG BÁO VÀ NHẬN GIẢI:

– Ban tổ chức cuộc thi (BTC) sẽ công bố người thắng giải trên Facebook fanpage Savoury Days vào theo thời gian trong mục (3)

– Người nhận giải cần xác nhận đầy đủ các thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ nhận quà bằng cách gửi thông tin qua inbox của fanpage Savoury Days trong vòng 14 ngày kể từ ngày BTC công bố kết quả. Trường hợp không có người nhận giải trong thời gian quy định trên, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của BTC. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết.

– BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải gửi thông tin chậm trễ (sau 14 ngày kể từ ngày BTC công bố kết quả) hoặc BTC không liên lạc được với người thắng giải do thông tin cung cấp không chính xác.

– Giải thưởng sẽ có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày BTC công bố danh sách người trúng giải. BTC sẽ chuyển các phần quà đến địa chỉ cá nhân của người tham gia đã đăng ký qua đường bưu điện, BTC sẽ chịu chi phí vận chuyển. Trường hợp không có người nhận giải trong thời gian quy định trên, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của BTC. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết.

6. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

– Toàn bộ giải thưởng do nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tài trợ. Đơn vị tài trợ sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận giải và phụ trách toàn bộ quá trình trao giải tới những người thắng cuộc. Savoury Days là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi, không có bất kì trách nhiệm nào với toàn bộ quá trình xét duyệt và trao giải.

– Giải thưởng không thể được chuyển nhượng hoặc quy đổi sang tiền mặt với bất kì trường hợp nào.  

– Giải thưởng có thể thay đổi (hiện vật khác) tuy nhiên trị giá giải thưởng sẽ không đổi.

– Người tham dự chịu toàn bộ trách nhiệm về bản quyền bài dự thi, bao gồm công thức và hình ảnh cung cấp cho BTC. Nếu có bất kì tranh chấp, phạm luật hoặc phí tổn liên quan đến vấn đề bản quyền hình ảnh, bản quyền nội dung bài chia sẻ trong các bài dự thi, chủ nhân bài dự thi đó sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

– BTC có quyền gỡ bỏ các hình ảnh dự thi không phù hợp với tiêu chí của chương trình. Nếu người dự thi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.

– BTC có quyền loại bỏ tư cách thắng cuộc của người tham dự nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào trong quá trình tham gia chương trình (ví dụ như: Tài khoản Facebook tham gia dự thi là tài khoản ảo; Lượng tương tác trên bài dự thi vượt xa số lượng bạn bè trên Facebook của người dự thi một cách bất thường; Tài khoản Facebook tương tác với bài dự thi là tài khoản ảo; Người dự thi sao chép hình ảnh từ nguồn khác không phải hình tự chụp,…).

– Người tham dự cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ theo quy định. Sau cuộc thi, giải thưởng sẽ được trao theo thông tin đăng kí tham dự của người chơi trong email (yêu cầu có giấy tờ tuỳ thân với thông tin khớp với các thông tin do người chơi cung cấp).

– Bài dự thi phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố yêu cầu, gửi về đúng địa chỉ email của BTC đúng thời gian quy định của mỗi đợt thi (Bài dự thi thiếu một trong các yếu tố yêu cầu sẽ bị loại).

– Người thắng giải tuần trước vẫn có thể gửi bài dự thi trong các tuần tiếp theo (bài dự thi trong các tuần tiếp theo phải khác bài đã dự thi), và vẫn có thể thắng giải, tuy nhiên loại giải được nhận các tuần sau không được trùng với giải đã nhận của tuần trước.

– Người thắng giải tuần có thể thắng giải chung cuộc.

– BTC không chịu trách nhiệm cho các phí tổn phát sinh trong quá trình người tham dự gửi bài thi và nhận giải.

– Bằng cách tham gia và nhận giải thưởng, người dự thi đã đồng ý cho phép BTC (bao gồm Savoury Days và Cô Gái Hà Lan) sử dụng bản quyền hình ảnh và nội dung của tất cả các bài dự thi (bao gồm cả bài dự thi không đạt giải) cho các mục đích khác nhau (trừ các mục đích bị cấm bởi luật pháp) mà không cần phải hỏi ý kiến, xin phép người dự thi hay phải trả chi phí cho người dự thi. Đồng thời, người tham dự (bằng việc tham gia vào cuộc thi) đã đồng ý cho phép công ty tổ chức toàn quyền sử dụng các thông tin cá nhân của mình (như tên, địa chỉ, email, hình ảnh…).

– BTC có quyền thay đổi nội dung, thể lệ cuộc thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi, và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa tại facebook https://www.facebook.com/savourydays/ và website www.savourydays.com. Người tham gia nên thường xuyên truy cập fanpage Savoury Days để cập nhật về các thay đổi. Người tham gia đồng ý rằng việc tiếp tục tham gia Chương Trình đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý với những điều khoản sử dụng cập nhật nhất tại thời điểm đó.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp xử lí và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

No comments yet.

Trả lời