Kết quả sổ xố ^.^ (Danh sách các bạn nhận “Quà tặng ngọt ngào”)

Cỡ chữ

Cảm ơn cả nhà rất nhiều vì đã gửi lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui với mình và Hương nhân dịp “Quà tặng ngọt ngào” ra mắt cuối tuần trước. Bọn mình thực sự rất vui và cảm động khi đọc các phản hồi chia sẻ cũng như gợi ý của các bạn với các tập “Food n Craft” kế tiếp. Như đã hứa, một vài bản bìa cứng của Quà tặng ngọt ngào kèm theo lời đề tặng của mình sẽ được dành gửi tặng các bạn để lại phản hồi trong bài viết giới thiệu về Quà tặng ngọt ngào. Việc lựa chọn này là ngẫu nhiên và dựa trên số thứ tự của phản hồi nên các bạn cũng có thể thấy là mình hoàn toàn không trả lời bất kì phản hồi nào trong bài viết, để đếm và chọn số được tiện hơn (nhưng sau bài viết này mình sẽ cố gắng trả lời hết các đề xuất, góp ý, động viên.. của các bạn nhé :) )

Và đây là kết quả sau vòng quay sổ xố tại random.org.

PR

Tổng số phản hồi trong bài viết là 107, chia làm 4 trang, mỗi trang có 30 phản hồi. Mình chọn được 5 số ngẫu nhiên như trên, và nếu mình đếm phản hồi chính xác thì đây là chủ nhân của các phản hồi được lựa chọn:

1. vulanphuong (email: s3342298@….)

2. Hồng Hoa (email: honghoa3836@……)

3. nhinhi (email: chipchip_2805@….)

4. Chị Bui Le Thuy Linh (Email: linhblt@….)

5. Chị buithuynhi (email: bttnhi0210@….)

Mình sẽ liên hệ với các bạn qua đ/c email mà các bạn dùng để đăng kí phản hồi. Nếu đây không phải là email mà các bạn thường dùng thì mọi người gửi giúp mình tên và đ/c người nhận sách về email: savourydaysvn@gmail.com nhé :)

4 phản hồi tới Kết quả sổ xố ^.^ (Danh sách các bạn nhận “Quà tặng ngọt ngào”)

 1. chutlele
  Tháng Hai 6, 2013 vào 3:15 sáng #

  Chúc mừng các chị nhận được lì xì sớm của c .Trang nha :)

 2. Hồng Hoa
  Tháng Hai 6, 2013 vào 3:10 sáng #

  E vui lắm :), cam on chị rất nhiều :*)

 3. vịt vờ vờ
  Tháng Hai 5, 2013 vào 3:58 chiều #

  hơ hơ. mấy chị trên kia may mắn quá chời ơi :D em nhờ ông anh mua hộ ngay từ hôm phát hành. cơ mà 28 tết mới có hàng về. mong quá chị ạ :x

 4. Poppi_Muffin
  Tháng Hai 5, 2013 vào 2:25 chiều #

  Thế này thì có thêm nhiều bạn nhảy cẫng lên vì vui chị nhỉ ^^ <3

Trả lời