Phỏng vấn với “Cuộc sống thường ngày” VTV1 tháng 2/2017

Cỡ chữ

Cuộc phỏng vấn được thực hiện với biên tập viên của chương trình “Cuộc sống thường ngày”, phát sóng trên VTV1 từ ngày mùng 6 Tết nhưng tới giờ mới đăng được phần clip cắt ra từ chương trình lên YouTube. Nhà mình nếu có ai muốn xem thì có thể xem trong link dưới hoặc vào YouTube của Savoury Days ạ.

Mong là đầu năm đã có nhiều thứ để “khoe” như thế này thì trong năm nay sẽ tiếp tục có thêm nhiều thứ mới để khoe nữa :”>

21 phản hồi tới Phỏng vấn với “Cuộc sống thường ngày” VTV1 tháng 2/2017

 1. Vân Trang
  Tháng Hai 18, 2017 vào 5:31 chiều #

  Cám ơn em đã tạo cảm hứng bếp núc cho nhiều người nhà chị. Chúc em thành công hơn nữa nhé. Chị vừa mua cuốn Nhật ký học làm bánh (chắc là tập 1 vì ko đánh số). Chị thấy sách trình bầy đẹp, công phu nhưng hơi tiếc vì chữ mờ quá, rất khó đọc. Nếu sau này em có ý định tái bản thì chị nghĩ nên chú ý độ tương phản của mầu giấy và loại font chữ, mầu mực em ạ.

 2. hienngoc
  Tháng Hai 17, 2017 vào 4:57 chiều #

  Chị Trang thật tuyệt vời!

 3. Trần thị Hồng Loan
  Tháng Hai 15, 2017 vào 1:32 chiều #

  Chúc mừng cháu, cô chúc cháu 1 năm mới nhiều thành công trong công việc và cuộc sống nha.

  Cô là 1 fan trung thành của cháu, thường xuyên vào trang web của cháu học hỏi và làm được nhiều món ăn từ công thức và hướng dẫn tỉ mỉ của cháu.

  Cô cám ơn cháu .

 4. Lily Nguyen
  Tháng Hai 14, 2017 vào 8:34 chiều #

  Xem clip và nghe giọng chị mà em thấy thổn thức luôn ý ạ <3. Dù đã cảm ơn chị rất nhiều lần và cũng rất nhiều người cảm ơn chị nhưng mỗi lần đọc bài, xem blog của chị, hay xem đoạn phỏng vấn này, em đều muốn cảm ơn chị thêm nữa. Cảm ơn chị đã truyền cảm hứng và hướng dẫn tận tình cho mọi người thông qua niềm đam mê bếp của chị. Chúc chị Linh Trang năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc ạ. Chúc chị sớm ổn định cuộc sống ở quê nhà và thực hiện được những dự định chị ấp ủ ạ :)

  • Linh Trang
   Tháng Hai 15, 2017 vào 8:14 sáng #

   Cảm ơn em nhiều ^^ Hẹn gặp em sớm ở VN nhé ;)

   • Lily Nguyen
    Tháng Hai 24, 2017 vào 7:16 chiều #

    Dạ em cũng mong đợi một ngày nào đó sẽ được gặp chị ở VN đây ạ. Hy vọng sau này khi chị tổ chức offline ở Hà Nội, em có thể ra tham dự để được “ngắm và nghe” chị Trang ở ngoài đời :”)

 5. Hanh Than
  Tháng Hai 14, 2017 vào 12:06 sáng #

  Từ lâu cô rất mến mộ Trang.Cô vẫn thường vào SD để học làm các món bánh ngon cho cả nhà,cô làm rất thành công nhờ sự hứớng dẫn tận tình của em.SD là động lực để cho cô ngày càng cảm thấy yêu căn bếp của mình nhiều hơn. Cô cám ơn em. Cô chúc em luôn vui khỏe ~hạnh phúc và thành công trongcuộc sống…Và em xứng đáng được như thế ! cô gái đáng yêu!

 6. Mary
  Tháng Hai 13, 2017 vào 12:22 chiều #

  Hi, tối đó vừa dọn cơm tối vừa mải đứng xem Trang trò chuyện thì nhà lại có khách, tiếc quá. Giờ mình có thể xem lại dc rồi! Chúc Trang năm mới có nhiều niềm vui và giới thiệu dc nhiều món ăn mới trên SD nhé

 7. Nhung
  Tháng Hai 13, 2017 vào 8:55 sáng #

  Chúc mừng Trang nhé, đã được nhìn thấy bạn nói chuyện thực tế. Mình bắt đầu đi sâu vào bếp núc nhờ cảm hứng từ những cuốn sách của bạn. Cô Linh Trang giống như một người bạn thân thuộc với gia đình mình suốt bao năm nay dù chưa bao giờ gặp cô. Các con luôn được nghe mẹ kể về một cô Linh Trang làm tiến sỹ về kinh tế nhưng viết văn rất giỏi và có tình yêu bao la với công việc bếp, quan trọng hơn nữa là cô nhân rộng được tình yêu ấy trở thành hạnh phúc của rất nhiều người. Cô vừa giỏi lại rất xinh xắn, dễ thương. Mình đã làm đến 90% tất cả các công thức bánh có trong 4 cuốn sách của bạn và đã tương đối thành công với đối tượng “chấm đạt” là chồng, con mình, hàng xóm và đặc biệt là các bạn cùng lớp của con gái mình. Chúc Trang tiếp tục phát triển hơn nữa công việc mang hạnh phúc đến cho mọi nhà, gần hơn là các gia đình VN nơi vẫn rất coi trọng những bữa ăn gia đình đoàn viên.

  • Linh Trang
   Tháng Hai 15, 2017 vào 8:22 sáng #

   Cảm ơn những chia sẻ và lời chúc của bạn nhiều ;)

 8. Mẹ Nếp
  Tháng Hai 13, 2017 vào 8:36 sáng #

  Những lần Trang về nước tổ chức họp mặt thì chị bận công việc nên không tham gia được. Nay nhờ VTV mà chị cùng bao người được biết thêm về cô chủ giỏi giang và trang nhã của SD.
  Chúc Trang năm mới an lành, hạnh phúc và công việc hanh thông.

 9. Blak
  Tháng Hai 12, 2017 vào 7:19 chiều #

  Félicitations

 10. Chị Hằng
  Tháng Hai 12, 2017 vào 11:09 sáng #

  Linh Trang thật giỏi . Chị chúc mừng em.

 11. Oanh
  Tháng Hai 12, 2017 vào 7:36 sáng #

  Chúc mừng Trang nhé, cảm thấy vui và hảnh diện vì biết Trang :))

  • Oanh
   Tháng Hai 12, 2017 vào 7:39 sáng #

   Vui quá quên hihi. Chúc Trang luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống và trong công việc

 12. Daophuongthuy
  Tháng Hai 11, 2017 vào 10:00 chiều #

  Ui! Được nhìn thấy bạn trang trên tivi vui quá. Chúc mừng Trang nhé…

 13. Huong
  Tháng Hai 11, 2017 vào 9:29 chiều #

  Mình không biết nói gì ngoài chúc mừng người đàn ông nào đã may mắn và có phúc mới có được người vợ tài giỏi, khéo léo và biết chia sẻ như Trang! Chúc Trang năm 2017 gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc nhé!

Trả lời