Ứng dụng Kitchen Rock đã chính thức có mặt tại Apple Store và CH Play

Cỡ chữ

Cả nhà mến,

Ứng dụng Kitchen Rock cuối cùng cũng đã chính thức được đăng tải tại Apple Store và Google Play. Các bạn có thể download với hai đường link ở dưới nhé

* Apple store: https://itunes.apple.com/us/app/kitchen-rock-công-thức-món-ăn-ngon/id1086540349
* Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.kitchenrock.androidapp

Nếu tìm kiếm trực tiếp trên Apple Store thì các bạn có thể dùng từ khoá/ keyword là “Kitchen rock” hoặc “khanh linh doan” (là tên của developer tại store). Nếu tìm trên Google Play thì các bạn dùng từ khoá “kitchenrock” (viết liền, không dấu cách) nha.

Hôm qua mình cũng đã đăng một video ngắn giới thiệu về các tính năng chính của Kitchen Rock, hi vọng sẽ giúp các bạn sử dụng app được thuận tiện và dễ dàng hơn :) Nếu không xem được video tại blog thì các bạn có thể xem ở kênh YouTube của SD nhé.

 

 

* Hiện tại KR team vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ ứng tuyển vào hai vị trí trợ lí và cộng tác nội dung, các bạn quan tâm có thể xem thêm thông báo tại ĐÂY nhé.

** Hôm qua ở Hà Nội đã có một buổi gặp mặt và chia sẻ rất vui. Ảnh chụp và tóm tắt phần chia sẻ này mình sẽ đăng sớm tại website :) Cảm ơn các bạn nhiều vì đã luôn ủng hộ các sản phẩm của Savoury Days.

14 phản hồi tới Ứng dụng Kitchen Rock đã chính thức có mặt tại Apple Store và CH Play

 1. Phuong Anh
  Tháng Tư 3, 2019 vào 9:29 sáng #

  Hi Linh Trang, bạn có thể cho mình hỏi về nguyên liệu sữa dùng để làm bánh không? Mình thấy trên thị trường có sữa Úc nổi tiếng làm bánh như Anchor, cũng có những sữa rẻ hơn như sữa của Đức, Ý. Vậy giá tiền của sữa có ảnh hưởng đến chất lượng bánh hay không?

  • Linh Trang
   Tháng Tư 3, 2019 vào 4:58 chiều #

   Mình thương dùng các sản phẩm của Anchor bạn ạ, President cũng dc, hai thương hiệu này về các loại kem tươi, phô-mai mình thấy khá ổn. Còn sữa thì ở VN có một số thương hiệu sữa nhỏ có sữa thanh trùng cũng rất ngon, thơm, ngậy béo.

 2. Ngo Ngoc Anh
  Tháng Tám 17, 2017 vào 6:48 chiều #

  Em chào chị ạ.
  Em đã tải ứng dụng Kitchen Rock, và thấy app có khoảng hơn 60 món ăn mặn lẫn ngọt. Cho em hỏi chị không đăng những công thức cũ ạ?
  Em cảm ơn chị.
  Chúc chị ngày lành.

  • Linh Trang
   Tháng Tám 19, 2017 vào 9:40 sáng #

   KR đã có gần 150 công thức rồi em. Có 1 số ct cũ chị sẽ đăng lại lên app nhưng phần lớn là ct mới mà website cũng không có em ah

 3. Dương Huỳnh
  Tháng Sáu 29, 2017 vào 2:26 chiều #

  Tuyệt quá, cám ơn chị Trang nhiều. Từ nay em có thể xem công thức của chị dễ dàng hơn rồi :)

 4. Hoàng Linh
  Tháng Sáu 20, 2017 vào 10:50 sáng #

  Tuyệt quá. Cảm ơn ekip đã cho ra đời app này

 5. Thảo Nguyễn
  Tháng Sáu 8, 2017 vào 10:07 sáng #

  Hay và bổ ích lắm. Thanks Trang nhé. Chị rất mong có thật nhiều chia sẻ của Trang, thật tỉ mỉ, chi tiết, áp dụng là ra thành quả luôn :)

 6. Xuan
  Tháng Sáu 4, 2017 vào 10:38 sáng #

  App rat tuyet chi ah. Em thich phan “Nau thoi” o cuoi trang cong thuc. Em mong co the in cong thuc truc tiep tu tren app luon a.

 7. Minh Ngọc
  Tháng Năm 24, 2017 vào 7:43 chiều #

  Ứng dụng hay ạ, nhưng cỡ chữ hơi nhỏ nếu có thể cho to cỡ chữ lên thì tuyệt ạ

 8. Ngọc Yến
  Tháng Năm 23, 2017 vào 4:23 chiều #

  Đã tải kitchen rock để dùng, rất thích. Nhưng cho mình hỏi, mỗi lần vào, muốn xem công thức hay thực đơn mới nhất thì làm thế nào. Ko lẽ cứ nhấn xem tất cả rồi kéo xuống tận cùng.hi

  • Ha Thi
   Tháng Năm 24, 2017 vào 10:45 sáng #

   minh thấy c Trang bảo mỗi khi công thức mới hay thưc đơn mới sẽ dc đăng lên đầu và có thêm từ Mới bên cạnh đó bạn

   • Ngọc Yến
    Tháng Năm 25, 2017 vào 9:38 chiều #

    Ok bạn. Tớ thấy món mới được đăng lên đầu rồi. Nhưng thực đơn mới thì ko thấy xếp trên đầu. Ở cuối mỗi món mới có mục thực đơn gợi ý theo món. Tớ nghĩ nhấn vào đấy thì cũng có thể tìm thấy thực đơn mới (nếu có) tương ứng với món mới luôn. Thanks bạn nhé. :))

 9. Lê Nguyệt Hằng
  Tháng Năm 23, 2017 vào 8:01 sáng #

  Ngày trước suốt ngày bị “thèm khát” món mặn của chị, mỗi chiều lại đi quanh nhà để nghĩ ra tối nay ăn gì. Nhưng bây giờ có Kitchen Rock thì thời thế đã thay đổi. Chỉ cần lướt lướt cái điện thoại là biết ngay cái gì để ăn (có lẽ nhiều khi phải trả lời câu hỏi ăn gì NGON và BỔ mất). Chúc chị Trang luôn thành công trên con đường ẩm thực mà chị đã lăn xả vào. Yêu chị!

 10. Tiểu Thanh
  Tháng Năm 22, 2017 vào 10:13 chiều #

  Buồn quá c, em lại đung Windows phone. Hức.

Trả lời