[VIDEO] Cách làm bánh su vỏ giòn xù vị chocolate

Cỡ chữ

Đã lâu rồi trong nhà không có bánh su nên tuần vừa rồi mình làm một mẻ, nhân tiện quay video luôn vì bánh su vỏ xù (hay gọi tắt là “bánh su xù” :P) cũng là món được nhiều bạn đọc của SD yêu thích.

Craquelin hay bánh xu vỏ giòn sù là món không khó làm, nhất là khi bạn đã làm thành công món bánh Su rồi, vì so với bánh Su thì Craquelin chỉ thêm một bước duy nhất là phần vỏ giòn thôi. Lớp vỏ này cũng rất dễ biến tấu với nhiều mùi vị khác nhau. Vị cơ bản là đường nâu với vanilla hoặc bột quế, nhưng thi thoảng mình cũng hay làm vị trà xanh hoặc như trong video lần này là vị chocolate. Để “tông-xuyệt-tông” thì phần nhân kem các bạn cũng có thể chuyển sang làm vị giống như phần vỏ xù (chocolate hay trà).

Vì đã có bài đăng công thức Craquelin tại blog rồi nên video mình cũng để tại bài viết đó luôn. Mời các bạn xem cụ thể trong bài “cách làm bánh su kem vỏ xù”  này nhé. Bài post này mình chỉ viết với mục đích thông báo đã có video mới thôi.

À ngoài ra còn một việc quan trọng nữa là ngày mai các bài dự thi “Niềm vui từ bếp” sẽ được đăng chính thức tại Facebook của Savoury Days. Mời các bạn ghé qua xem và bình chọn cho các bài dự thi này nhé.

Chúc các bạn một tuần mới nhiều niềm vui! :)

Một phản hồi tới [VIDEO] Cách làm bánh su vỏ giòn xù vị chocolate

  1. Chi
    Tháng Một 8, 2018 vào 12:28 chiều #

    link video ở đâu thế c Trang ơi?

Trả lời