Đi thi hoa hậu cà-rem

Cỡ chữ

Tình hình là ở trên webtretho đang có một cuộc thi hoa hậu cà-rem. Mà mình biết muộn quá, cho nên chỉ kịp tham gia một công thức (mai là hết hạn rùi) tiếc ghê.

Giới thiệu với cả nhà ẻm mà mình mang đi dự thi đây ạ :)

Thanh pham
Ẻm này vừa mới cho xuất xưởng hôm qua. Sorbet sữa chua dâu tây. Thành phần 100% từ thiên nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản. Cho nên cực kì yên tâm về chất lượng nha. Với cả mình tự làm đúng là thấy kết quả khác hẳn, mở hộp kem ra là nghe mùi dâu thơm lừng rùi. Kem mua ngoài hàng chẳng bao giờ được như thế :) Cách làm thì đơn giản lắm. Vẫn như mọi khi thui. Ah mà lần này mình có cách làm nhanh hơn, tuy không dùng máy nhưng không phải đánh dăm đá bằng tay, mà dùng máy xay, rất nhanh và tiện lợi.

Công thức dự thi của mình ở đây, bạn nào cần thì xem trong link hộ mình nhé: http://www.webtretho.com/forum/f1906/an-kem-khong-so-beo-ma-con-giup-dep-da-kem-sua-chua-dau-tay-cong-thuc-khong-dung-may-82209

Vì cuộc thi đã kết thúc rùi, nên mình post cách làm món này tại blog luôn để cả nhà xem cho tiện, đỡ phải chuyển sang webtretho, và cũng để đề phòng trường hợp webtretho có thể xóa bài sau khi cuộc thi kết thúc :)

Các bạn xem cách làm & hình ảnh hướng dẫn các bước ở đây nhé

2 phản hồi tới Đi thi hoa hậu cà-rem

  1. pikatru
    Tháng Sáu 15, 2011 vào 5:34 sáng #

    hi hi, vote roi nha’! Kem ngon, hinh dep, ko vote ko duoc :D

Trả lời