[Nhờ giúp đỡ] Thuê bếp/ studio tại Hà Nội

Cỡ chữ

Cả nhà mến,

Đầu năm tới mình sẽ về Việt Nam, về hẳn luôn chứ không chỉ một vài tuần như những năm trước :) Trong một vài tháng đầu tiên vì nhà cửa chưa kịp thu xếp ổn định nên mình cần tìm một nơi có thể dùng để nấu, nướng và chụp ảnh. Vì mình ở xa đã lâu, không biết nhiều thông tin ở Việt Nam nên nếu các bạn biết địa điểm nào phù hợp thì nhờ các bạn giới thiệu giúp mình nhé.

1. Địa điểm: tại Hà Nội, nếu nằm trong khu vực quận Hoàn Kiếm hoặc Cầu Giấy thì rất tốt.

2. Mình không cần gian bếp rất rộng, chỉ cần có đủ chỗ để di chuyển, thao tác khi nấu nướng và có đủ khoảng không để đặt máy quay. Ngoài ra, trong bếp cần có các dụng cụ làm bếp cơ bản gồm bếp, lò nướng, nồi niêu xoong chảo (một vài thứ cơ bản). Riêng đồ làm bánh và bát đĩa mình sẽ tự mang tới.

3. Nếu bếp có thiết kế xinh xắn, không gian đẹp, có thể quay/ chụp ảnh thì quá ổn :) Nếu không thì mình chỉ cần có cửa sổ rộng, nhiều ánh sáng và có thể kê bàn gần sát cửa sổ để chụp ảnh là được.

4. Mình chỉ cần sử dụng bếp vào một số ngày/ giờ trong tuần, vào ban ngày để có thể lấy được ánh sáng tự nhiên, thời gian trong khoảng quý 1 năm 2017.

5. Mình cần không gian yên tĩnh để tập trung và hạn chế tối đa các âm thanh bên ngoài khi quay video. Do vậy căn phòng này nên biệt lập với các phòng hoặc khu vực xung quanh và nằm trong khu dân cư yên tĩnh thì rất tốt.

Sơ qua thông tin là như vậy. Nhờ cả nhà giúp đỡ và giới thiệu địa điểm phù hợp (trong quý tới SD có bài mới hay không đều phụ thuộc ở việc này cả :) ). Các bạn có thể để lại thông tin liên hệ dưới bài này hoặc gửi mail giúp mình tới savourydaysvn@gmail.com nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.

11 phản hồi tới [Nhờ giúp đỡ] Thuê bếp/ studio tại Hà Nội

 1. Thu
  Tháng Một 15, 2017 vào 8:22 chiều #

  Nhà em ở quận ba đình nhưng giáp ngay hoàn kiếm, em có 1 bếp bánh với đầy đủ dụng cụ và bếp khoảng hơn 20m2, Mail của em là phamminhthu2002@yahoo.com

 2. Thu Phí
  Tháng Mười Hai 17, 2016 vào 9:12 chiều #

  Ui, mừng chị về nhà ạ. E k biết bao giờ mới gặp được người mà mình ngưỡng mộ đây :)

 3. Kim anh
  Tháng Mười Hai 15, 2016 vào 5:53 chiều #

  Nhà e còn dư tầng 4 , c có thể ở luôn được ạ. Bếp nhà e cũng ok nhưng chưa có lò nướng. E ở Nguyễn Chí Thanh nếu tiện cho cv của c , luôn sẵn sàng giúp đỡ ạ

 4. Phuong Lan
  Tháng Mười Hai 15, 2016 vào 5:14 chiều #

  em thấy có Ngon Studio của a Khu. Chị liên hệ thử xem nhé

 5. Trag
  Tháng Mười Hai 15, 2016 vào 11:02 sáng #

  C ơi c check mail e đi ạ ! E chụp ảnh bếp nhà e rùi đó ạ . Nếu c thấy đc c bảo e nha . Hihi

 6. Phạm Thị Hương
  Tháng Mười Hai 15, 2016 vào 10:44 sáng #

  Mình rất vui nếu giúp được bạn. Chỉ tiếc bếp nhà mình thiếu lò nướng còn nhà mình ở q.Hoàn Kiếm, yên tĩnh, bếp nhiều ánh sáng, thoáng. Nếu bạn không mượn được chỗ nào tốt hơn thì liên hệ với mình nhé!

 7. Thủy
  Tháng Mười Hai 15, 2016 vào 10:36 sáng #

  Hân hạnh được đón tiếp Trang, nếu e về Quy Nhơn thì nhà chị ở Quy Nhơn cho Trang thuê ở và làm việc đó.

 8. Minh Tuyet
  Tháng Mười Hai 15, 2016 vào 10:18 sáng #

  Hi Trang,

  Bếp nhà mình nhỏ thôi, có gần đủ các điều kiện của bạn nhưng thiếu cái lò nướng quan trọng nhất. Hi hi, rất muốn giúp bạn nhưng lại không được.

  • Minh Tuyet
   Tháng Mười Hai 15, 2016 vào 11:13 sáng #

   À mình có thể mượn nhà bên cạnh. Mình ở Thụy Khuê. Bạn cân nhắc nhé.

 9. Hùng
  Tháng Mười Hai 15, 2016 vào 12:54 sáng #

  Mình sẵn sàng dành phòng bếp nhà mình cho Trang free, chỉ sợ không đạt yêu cầu vì thiếu dụng cụ nấu nướng. Có gì email cho mình 1310562@gmail.com

 10. Hiền Hòa
  Tháng Mười Hai 14, 2016 vào 11:37 chiều #

  Hi Trang,
  C rất rất vui nếu được giúp đỡ Trang, người c hâm mộ đã lâu rồi.
  Chắc e về chơi vài tháng chứ ko phải về hẳn luôn?
  C sẽ tìm và nếu có thông tin sẽ gửi qua emai e nhé.

Trả lời