[QUÀ TẶNG] Lớp học làm kem (online) – Kỷ niệm 1 năm SD mở lớp học online
Giờ này năm ngoái tụi mình vừa tuyển sinh xong lớp học online đầu tiên – lớp bánh tráng miệng không cần lò. Mới đó mà đã một năm, thời gian trôi thật nhanh quá! Mười hai tháng với 6 khoá học, mỗi lần quay và hoàn thiện xong một khoá là một lần thở phào, kiểu: “Ôi may quá, không phải ăn bánh mì/ bánh pizza/ bánh quy, bánh kem…. trừ cơm nữa rồi!”
Mỗi khoá học trôi qua đều nghĩ khoá này đúng là quá “kinh khủng khiếp”, rút được nhiều kinh nghiệm thế khoá sau làm chắc sẽ đỡ vất vả hơn. Rồi quay khoá tiếp theo lại có một loạt những khó khăn mới… Cứ thế, cứ thế, đã một năm trôi qua. Vất vả và vật vã nhưng cũng có rất nhiều niềm vui. Tụi mình đều là tay ngang, không có kinh nghiệm quay, dựng… gì nhưng một năm qua đã học được thêm rất nhiều. Nhưng vui hơn cả là việc mỗi ngày vào lớp đều thấy có ảnh bánh ngon của học viên, những dòng tin nhắn ngắn nhưng đầy tự hào và sung sướng kể về chuyện làm được bánh ngon hơn ngoài hàng, hay “từ chỗ không biết làm bánh, giờ đã mở hẳn xưởng sản xuất bánh
“
Chuyện vui về lớp học thì nhiều, nhưng chắc để từ từ mình sẽ xin phép kể sau. Bài hôm nay phải dành để nói việc chính của hôm nay đã: Món quà mà tụi mình gửi tặng các học viên của SD và tất cả các bạn bè của SD nhân dịp kỉ niệm đặc biệt này – Khoá học làm kem tại nhà, dùng máy và không cần máy. Khoá học này là tình cảm của toàn team, và cũng là rất nhiều công sức của tụi mình trong tháng qua, để thử công thức, quay, dựng video (và ăn hết số kem mà tụi mình làm để test công thức nữa ), nên rất hi vọng nó sẽ giúp cho mùa hè của các bạn mát mẻ hơn, “thơm ngon” hơn và thú vị hơn nhiều nhiều nhiều.
Tất cả các video bài học sẽ được đăng tại nhóm facebook “Lớp học làm bánh Savoury days”. Các bạn vào link này: https://www.facebook.com/groups/lophoclambanhsd/, bấm yêu cầu tham gia nhóm và chờ admin duyệt nhé. Trong lớp đã có video hướng dẫn cách xem bài học và chương trình học cụ thể rồi.
Dự kiến chương trình học có 3 phần và tụi mình sẽ đăng thành 3 đợt từ giờ đến hết tháng 7, kèm theo các công thức biến tấu kem nhiều vị khác nhau và các món tráng miệng có dùng kem nữa. Nhóm “Lớp học làm bánh SD” cũng là nơi mà tụi mình thường xuyên tổ chức các hoạt động để cung cấp thêm kiến thức làm bánh cơ bản, có khoa học… nên sẽ không chỉ có đợt này mà trong tương lai còn nhiều thứ hay ho nữa ạ.
Các video bài học đầu tiên sẽ được đăng vào ngày mai (thứ bảy ngày 4/7), chúc các bạn học vui, làm thật nhiều kem ngon và đừng quên trả bài trong lớp nha!!!
Trả lời Click vào đây để hủy.
Nhận email khi có bài viết mới
Danh mục món mặn
Danh mục bánh ngọt
Công thức hàng tháng
Phản hồi gần đây
- Huyền Bí trong [VIDEO] Cách làm lạc tẩm mắm đường tỏi ớt
- Dung trong Cách làm bánh bông lan cơ bản “bất bại” (No-fail sponge cake)
- Lan trong BÁNH QUY PHÔ-MAI HẠNH NHÂN với NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
- Giang trong Cách làm bánh kem Tiramisu “baby”
- Linh Trang trong {Bánh trung thu} Giải đáp thắc mắc, các thất bại thường gặp & cách khắc phục
- Ngân bùi trong Nhật kí học làm bánh: Tart trứng
- Kim-Thoa Tran trong {Bánh trung thu} Giải đáp thắc mắc, các thất bại thường gặp & cách khắc phục
- Lynn trong Bánh bò nướng vị lá dứa (công thức không cần ủ)
- Thuý Bắc trong [VIDEO] Cách làm bánh socola tươi
- Giang trong [VIDEO] Cách làm bánh socola tươi
- Tuyến trong Nhật ký học làm bánh: BÁNH MÌ VỎ GIÒN (ngày thứ 6)
- Huyền trong Cách làm bánh bông lan cơ bản “bất bại” (No-fail sponge cake)
- mai trong Demo: Nhà bánh gừng (Gingerbread house) – Phần 1: Đóng gạch xây tường
- Phạm Cúc trong Bánh bông lan bơ chanh khuôn Bundt
- Hoàng Anh trong [VIDEO] Cách làm bánh socola tươi
- Hoàng Anh trong [VIDEO] Cách làm PANNA COTTA THẠCH TRÀ ĐÀO
- Hương Thủy trong Cách làm bánh chuối “thần thánh”
- Huong trong BÁNH QUY PHÔ-MAI HẠNH NHÂN với NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
- Mai Dung trong [VIDEO] Cách làm Waffle
- oanh trong [VIDEO] FLAN PHÔ-MAI (làm với nồi chiên không dầu)
- Keikeu trong SD TUYỂN DỤNG (Vị trí: phụ trách Marketing & Chăm sóc KH)
- NLe trong Hỏi đáp – Yêu cầu
- Mimi trong Cách làm bánh chuối “thần thánh”
- matcuoi4888 trong [VIDEO] Cách làm Waffle
- Biển trong Cách làm bánh mì nguyên cám 100% (với máy làm bánh mì)
- Minh Tú trong Cách làm CHÈ BƯỞI
- My trong Biscotti – vị Hạnh nhân, Hạt dẻ cười và Nho khô
- My trong {Bánh trung thu} Cách làm bánh nướng
- Linh Trang trong Cách làm bánh chuối “thần thánh”
- Linh Trang trong {Bánh trung thu} Cách sên nhân đậu xanh – trà xanh – lá dứa
No comments yet.