Chúc mừng năm mới

Cỡ chữ

Năm mới đã đến rồi, Linh Trang & toàn thể Savoury days team xin gửi tới các cô, chú, bác, các anh chị em và các bạn bè gần xa của SD những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới Kỷ Hợi. Mong rằng một năm với rất nhiều điều tốt lành, bình an và thuận lợi sẽ đến với tất cả mọi người <3

Năm vừa qua là một năm đáng nhớ của SD khi SD đã có căn bếp offline của riêng mình, tuy không rất rộng nhưng lúc nào cũng ấm áp và đầy ắp tiếng cười. Tuyệt hơn nữa là SD giờ đây đã không chỉ là một mình Linh Trang đơn độc, mà đã trở thành một đội đoàn kết, gắn bó, cùng chung quyết tâm mang tới thật nhiều cảm hứng và niềm vui bếp cho bạn đọc của SD. Mong rằng năm tới đây sẽ tiếp tục là một năm với nhiều nhiệt huyết, đam mê và cảm hứng với nhiều khám phá mới trong bếp hơn nữa.

<3 CHÚC MỪNG NĂM MỚI <3

Giới thiệu với cả nhà đội SD trong bữa tiệc cuối năm ạ :)

5 phản hồi tới Chúc mừng năm mới

 1. Tuấn
  Tháng Hai 19, 2019 vào 2:36 chiều #

  Chúc Linh Trang và các bạn năm mới nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc.

 2. Phan Tuyết Khanh
  Tháng Hai 18, 2019 vào 7:03 chiều #

  Chúc Linh Trang và cả nhà SD Một Năm Mới vạn sự tốt lành và may mắn.

 3. Nguyen Thi Ngoc nhã
  Tháng Hai 10, 2019 vào 3:49 chiều #

  Tuy hơi muộn nhưng mình cũng xin chuc Linh Trang và team SD năm mới nhiều suc khỏe thành công hạnh phúc và vạn sự như ý.

 4. An
  Tháng Hai 8, 2019 vào 12:53 sáng #

  Tuy hơi muộn, nhưng chúc mừng năm mới cả nhà SD. Mong 2019 sẽ có thêm nhiều công thức nấu ăn từ nhà mình.

 5. Chikki
  Tháng Hai 7, 2019 vào 6:27 chiều #

  Chúc chị Trang và team SD năm mới vạn sự tốt lành,vạn điều mai mắn.Cảm ơn chị và team đã thấp lửa đam mê và tạo nguồn cảm hứng cho căn bếp của một đứa vụng về,hậu đậu,từng nghĩ nấu ăn là một thứ mà mình không bao giờ thành công như em.Ngàn lần cảm ơn chị và team SD.

Trả lời