Hỏi đáp – Yêu cầu

Mình mở thêm trang mới này để tiện cho cả nhà ghi lại thắc mắc cũng như yêu cầu, đề xuất.. liên quan đến nấu ăn, chụp ảnh, du lịch, học hành, … nói chung là tất tần tật nhé ;-) Mình sẽ cố gắng giải đáp các thắc mắc cũng như yêu cầu trong khả năng & sớm nhất có thể.

3.963 phản hồi tới Hỏi đáp – Yêu cầu

 1. nhật
  Tháng Chín 21, 2017 vào 8:35 sáng #

  Chào chị,
  Chị vui lòng hướng dẫn giúp em cách làm vỏ bánh trung thu nướng màu trắng để trang trí bên trên hoa lá như hiện nay đang hot trên face và cách giữ màu hoa lá sao cho tương đối như khi mình mới làm vì e sợ khi nướng lên màu sẽ bị vàng hơn.
  Cám ơn chị.

  • Linh Trang
   Tháng Chín 21, 2017 vào 12:04 chiều #

   Vụ này chị không giúp được em rồi vì chị không thích bánh dẻo hiện đại em ah, chị chỉ thích bánh dẻo truyền thống vàng nâu bóng thôi :-)

   • nhật
    Tháng Chín 22, 2017 vào 10:03 sáng #

    E cám ơn chị, nhưng em hy vọng lúc nào rãnh rỗi chị sẽ tìm hiểu và phổ biến cho mọi người thích loại bánh này giống em được biết, hihi.

 2. Phan Thị Thanh Thảo
  Tháng Chín 17, 2017 vào 2:02 chiều #

  Chào Trang.
  Cho cô hỏi, cô muốn mua cái máy đánh trứng tầm 2 triệu hay ít hơn chút, cô phân vân ko biết nên mua loại nào, cầm tay hay để bàn có thố tự xoay…con giúp cô được ko Trang ?
  Cô ko làm bánh thường ngày được, chỉ khi nào rảnh cô mới làm, cô thích làm và coi video của con chỉ rất dễ làm nên rảnh là cô làm.
  Con tư vấn giúp cô nhé. Cám ơn con nhiều.

 3. Đức Huy
  Tháng Chín 15, 2017 vào 10:00 sáng #

  chị ơi cho em hỏi Lamination Butter VN mình xài loại nào thay thế được không ? nếu được thì xài loại nào ?

 4. Stephanie Nguyen
  Tháng Chín 15, 2017 vào 9:37 sáng #

  Hello Linh Trang,
  Minh o Uc (Perth),minh muon mua 3 quyen sach cua Trang. Sach co the ship qua cho minh dc k?
  Thank you Trang

  • Linh Trang
   Tháng Chín 16, 2017 vào 9:30 sáng #

   Cảm ơn bạn nhưng mình không trực tiếp bán sách, việc này do NXB và các cửa hàng sách phụ trách bạn ah. Tiết kiệm và tốt nhất là bạn nhờ người thân ở VN mua rồi gửi cho, như vậy sẽ đỡ được nhiều tiền vận chuyển nha.

 5. Liên
  Tháng Chín 14, 2017 vào 7:58 chiều #

  có c nào biết làm bơ đậu phộng không chỉ e với, ở chỗ e họ không bán trong hộp mà bán trong mấy cái bịch nhìn không đảm bảo gì hết, năm ngoái e có thử làm nhưng không mịn

 6. Lan Anh
  Tháng Chín 8, 2017 vào 7:36 sáng #

  Chị ơi, cái bánh gato phô mai nhật bản tăng lượng cream cheese lên khoảng 20g nữa thì bánh có bị gì không ạ? Khách hàng của em muốn ăn nhiều phô mai mà em sợ tăng lên thì sẽ bị bết bánh, không nở xốp được nữa. Mong chị phản hồi sớm. Em cám ơn chị

 7. Lan Anh
  Tháng Chín 5, 2017 vào 4:07 chiều #

  Chị ơi, chị có thể chỉ em cách làm bánh trung ngàn lớp được không?

Trả lời