{Nhắn nhắn} về đ/c mua sách “Nhật kí học làm bánh”, trả lời phản hồi, email, copy bài viết tại blog…

Cỡ chữ

Cả nhà yêu quý,

Có một vài dòng thông báo không dài nhưng khá quan trọng, mình định viết tại Facebook nhưng có lẽ đăng trên blog nhiều bạn sẽ tiện theo dõi hơn, nên mình tóm tắt trong một vài gạch đầu dòng ở dưới nha.

(*) Thời gian gần đây (và có thể trong một vài tháng tới) mình sẽ cần dành nhiều thời gian cho công việc nghiên cứu của mình hơn do đây là giai đoạn hoàn thiện luận án nên cũng có nhiều việc cần làm. Vì vậy nên thời gian dành cho Savoury Days có thể sẽ ít hơn so với các giai đoạn trước. Các câu hỏi/ phản hồi/ thư/ tin nhắn… mình có thể sẽ trả lời chậm hoặc không trả lời kịp, mong các bạn thông cảm.

Thật ra tất cả những gì liên quan đến bánh mà mình biết, mình đều viết tại blog, nên nếu đọc kĩ công thức và các bài viết về thất bại thường gặp, các kĩ thuật làm bánh, cách chỉnh lò nướng… mình nghĩ các bạn có thể tự tìm được câu trả lời. Nên mình cũng mong mọi người giúp đỡ trong việc chủ động tự tìm lời giải đáp trước khi hỏi. Trả lời một câu hỏi không mất nhiều thời gian, nhưng để trả lời hết câu hỏi tại SD, mỗi ngày mình sẽ cần khoảng 45 – 60 phút. Thời gian này nếu có thể giảm bớt và dành cho việc thử nghiệm công thức mới, đăng bài… mình nghĩ sẽ có ích cho nhiều bạn bè của SD hơn.

(*) Vừa rồi blog có trục trặc nên một số chức năng của blog không dùng được, hoặc phải tạm tắt, bao gồm việc sử dụng chuột phải để Copy/ Open new tab và Print PDF. Hiện tại đã có thể Copy được trở lại nhưng “Print PDF” vẫn gây ảnh hưởng khá nhiều đến blog nên trong thời gian tới mình sẽ tìm cách thay thế. Xin lỗi các bạn vì một số sự “không thoải mái” trong thời gian vừa qua do không Copy được bài :)

(*) Sách “Nhật kí học làm bánh” trong những ngày vừa rồi liên tục ở trong tình trạng hết hàng chỉ sau 2, 3 ngày bổ sung. Mặc dù nhà in đã cố gắng làm hết công suất nhưng vì có một giai đoạn thời tiết ẩm nồm, ảnh hưởng đến cả việc in ấn, đóng sách… nên có một vài khoảng thời gian việc cung cấp và phân phối bị gián đoạn. Mình thật sự rất áy náy khi biết có bạn đã phải đi đến 5, 6 lần để mua sách :-( Cũng cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự nhiệt tình và yêu quý của các bạn với NKHLB. Theo thông tin mới nhất mà mình nhận được thì Nhã Nam đã có một lượng sách bổ sung mới. Bạn nào vẫn đang tìm mua sách thì có thể ghé qua các địa chỉ sau đây nha:

* Tại Hà Nội: 59 Đỗ Quang hoặc các nhà sách khu vực Đinh Lễ.

* Tại TPHCM: Quầy sách của Nhã Nam tại Hội sách – công viên Lê Văn Tám (Quận 1).

* Các tỉnh, thành phố khác và nước ngoài: Các bạn có thể đăng kí sách qua một số hiệu sách online như:

Có lẽ sang tuần sau tiki và vinabook sẽ có thêm hàng. Khi nào những nơi này có hàng trở lại mình sẽ thông báo tại Facebook, các bạn theo dõi nhé.

Cảm ơn cả nhà :x

20 phản hồi tới {Nhắn nhắn} về đ/c mua sách “Nhật kí học làm bánh”, trả lời phản hồi, email, copy bài viết tại blog…

 1. Vân
  Tháng Chín 21, 2014 vào 5:13 sáng #

  Trang ơi, chị ở Đức thì mua sách của em qua Đ/C online nào được? Hay bên em có dư quyển nào thì chuyển cho chị với. Chị nhờ mua ở VN mà k quen ai cầm sang giúp. Cám ơn em!

 2. Ha Nguyen
  Tháng Bảy 28, 2014 vào 8:19 chiều #

  Hôm qua mình ra hiệu sách mua đc quyển NKHLB mà vui quá, hy vọng Trang có thể tiếp tục xuất bản thêm nhiều món bánh mới và cả đồ ăn nữa nhé. Mình theo dõi S.V cũng đc gần năm mà đến khi mua sách mới biết L.T bằng tuổi mình, hâm mộ quá!

 3. Bao Ngoc
  Tháng Tư 20, 2014 vào 3:46 sáng #

  Chúc mừng chị với sự thành công của NKHLB :) hi vọng quyển sách tiếp theo sẽ còn hơn thế nữa :)

 4. Pham Nga
  Tháng Tư 14, 2014 vào 6:17 chiều #

  Sau hơn 1 tháng canh trên Tiki thì hôm nay mình mới mua được sách. Hạnh phúc gì đâu!!! Bìa sách quá đẹp, hình ảnh thì long lanh.Chúc chị Trang ngày cành thành công hơn nữa

 5. Phuc nguyen
  Tháng Tư 10, 2014 vào 10:20 chiều #

  P mua sách hôm 29/3 ở hội sách. Mua sách được giảm giá và còn được tặng notebook nữa chứ (lúc mua là còn quyển cuối luôn, đi mấy gian luôn mới có), sách thì p chỉ đọc qua 1 lần rồi cất, còn công thức làm bánh vãn coi trên mạng rồi ghi vào notebook, ghi thêm các tip mà mọi người chia sẻ cũng như theo dõi việc làm bánh của mình, rất tiện lợi.

 6. Huong
  Tháng Tư 4, 2014 vào 5:09 chiều #

  May quá, chị đã mua được sách rồi, mấy hôm nay cứ rảnh lại ngồi đọc sách của em. Sách hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu, ko như những quyển sách dạy làm bánh khác. Chị rất thích, cảm ơn e Trang đã viết quyển sách hay như vậy để truyền cảm hứng bánh trái cho chị nha.. Hy vọng sẽ tiếp tục mua được “Nhật ký học làm bánh” những tập tiếp theo

 7. Anh Thư
  Tháng Tư 2, 2014 vào 9:51 sáng #

  Cảm ơn em, người mà chị vẫn âm thầm ngưỡng mộ. Chúc em luôn hạnh phúc và vui vẻ với niềm đam mê của mình.
  Nhờ page của em mà chị cũng thêm yêu căn bếp nhỏ của mình đấy.

 8. An Do
  Tháng Ba 31, 2014 vào 9:09 sáng #

  Vừa đặt đc sách bên vinabook, còn bên tiki vẫn trong tình trạng hết hàng. Ở thành phố nhưng đi làm xa nên cũng ko có điều kiện đi hội chợ sách, may mà có dịch vụ bán sách qua mạng. Chúc bạn Trang làm luận án tốt nhé.

 9. Tài Lê
  Tháng Ba 29, 2014 vào 3:57 chiều #

  Em đã làm ngay khi sách vừa lên kệ rồi và cũng hoàn thành được chắc tay 3,4 món hihi

 10. David
  Tháng Ba 29, 2014 vào 7:54 sáng #

  Sách hot thật, chiều hôm qua mình ghé gian hàng tiki đã hết hàng, không biết khi nào mới có lại nhí? Thân!

  • Linh Trang
   Tháng Ba 29, 2014 vào 3:04 chiều #

   Bạn ơi, ở gian hàng của Nhã Nam tại Hội sách (Nhã Nam là đơn vị sản xuất NKHLB) vẫn còn sách bạn nhé. Bạn ghé qua Nhã Nam nha :)

 11. Mai Thu Hiền
  Tháng Ba 28, 2014 vào 9:36 sáng #

  May quá chị đã mua được sách ngay khi vùa lên kệ tại quầy sách Nhã Nam ở hội sách công viên Lê Văn Tám. Chúc em hoàn thành luận văn một cách xuất sắc.

 12. Tuệ Minh
  Tháng Ba 28, 2014 vào 8:41 sáng #

  Chúc bạn hoàn thành luận án thành công!

 13. trương thị xuân quý
  Tháng Ba 27, 2014 vào 10:28 chiều #

  Đợi chờ nhật ký 2 , 3 ….Sau khi hoàn thành xuất sắc luận án

 14. trương thị xuân quý
  Tháng Ba 27, 2014 vào 10:23 chiều #

  Tính ra mình cũng may mắn, mua được sách trên tiki ngay khi có hàng, hehehehe, ngày nào cũng lên tiki ngó chừng sách

 15. Hoàng Hà
  Tháng Ba 27, 2014 vào 10:01 chiều #

  Phù may quá, em cứ tưởng chức năng copy phải khóa để tránh bài bị sao chép quá nhiều :'( Mặc dù hơi buồn khi nghĩ như vậy, nhưng em cũng tự an ủi là làm thế cũng tốt, tránh tình trạng nếu bị sao chép không dẫn nguồn.
  Thật may là không phải như vậy. Em có thể copy được để sử dụng được nhanh chóng hơn.
  Cám ơn chị Trang nhiều ạ ^_^
  P/s: em cũng khá khó khăn để mua được sách của chị :'( Nhưng không sao, em sẽ cố gắng khắc phục để có được sách của chị sớm nhất có thể :D

  Chúc chị hoàn thành luận văn một cách xuất sắc ạ <3

Trả lời