Thông báo: TUYỂN SINH LỚP T4/18 – BÁNH MÌ NGỌT MỀM & VỎ GIÒN

Cỡ chữ

Các bạn thân mến, sau khi đợi các học viên trong danh sách chờ từ tháng 3 đăng kí thì lớp tháng 4 hiện còn một số chỗ. Lịch học, địa điểm và học phí cụ thể như sau:

1. Lớp BÁNH MÌ NGỌT MỀM CƠ BẢN

Dành cho người chưa biết gì về bánh mì. Sau khoá học, 100% học viên nắm vững các kiến thức cơ bản và thao tác thành thạo các kĩ năng làm bánh mì, cụ thể:

– Biết cách phân biệt và sử dụng đúng của các loại nguyên liệu cơ bản (bột mì, chất lỏng, men, trứng, đường, muối, chất béo…)
– Nắm được quy trình cơ bản để làm bánh mì, vai trò của từng bước và các lưu ý ở mỗi bước
– Nắm vững và thao tác thành thạo các động tác nhồi bột, đập bột (bằng tay và máy), các cách tạo hình cơ bản (vê tròn, cuộn làm bánh mì gối, vê dài, tết bím kiểu hoa cúc..)
– Hiểu được vai trò của các nguyên liệu trong bánh và biết cách tự biến tấu công thức theo ý thích. Nhận biết được bột như thế nào là “đạt chuẩn” để cho bánh ngon và biết cách tự điều chỉnh theo điều kiện trong bếp nhà mình để làm được bánh ngon.
– Hiểu được quá trình tác động của nhiệt vào bánh, biết cách tự chỉnh lò của mình để nướng bánh ngon.

* Học phí 2.5 triệu VND

* Thời gian: 2 buổi: thứ 7 ngày 7/4 và thứ 7 ngày 14/4, từ 13.00 đến 18.00.

* Địa điểm: 26 Bích Câu – Hà Nội

Tại các buổi học, ngoài kiến thức cơ bản, học viên sẽ tự làm từ A-Z (từ khâu nhồi bột trở đi). Các loại bánh học trên lớp gồm: bánh mì gối trắng, bánh mì ngọt nhân xúc xích, bánh mì vừng/ mè tròn, bánh mì hoa cúc, bánh mì cuộn đường nho và bánh nhân kem trứng. Học viên cũng có bài tập về nhà và có thời gian chữa bài, trao đổi những vấn đề mình còn mắc phải trong bếp với giáo viên.

* Đơn đăng kíhttps://goo.gl/forms/uKQ4SpDdIL82C9552

2. Lớp BÁNH MÌ NGỌT MỀM RÚT GỌN:

Lớp bánh mì này là rút gọn của khoá Bánh mì cơ bản ở phần (1), chỉ dành cho các học viên cũ từ lớp bánh mì vỏ giòn, đã nắm được chắc các kiến thức và kĩ năng cơ bản để làm bánh mì.

Tuy nhiên hiện tại lớp còn một vài chỗ trống, nếu bạn ĐÃ LÀM BÁNH MÌ QUEN, BIẾT CÁCH NHỒI BỘT BÁNH nhưng MUỐN CỦNG CỐ VÀ BỔ SUNG THÊM KĨ NĂNG thì có thể đăng kí học lớp này nhé.

Lớp sẽ không học các lý thuyết cơ bản. Vì các học viên đều đã từng học qua lý thuyết cơ bản và đã nhồi bột tương đối thành thạo rồi, nên lớp sẽ tập trung vào khâu thực hành. Cụ thể học viên sẽ tự nhồi hai phần bột bánh mì sữa mềm và bánh mì hoa cúc, tạo hình và nướng các loại bánh mì gối trắng, bánh nhân xúc xích và bánh mì hoa cúc.

* Thời gian học: Chủ nhật ngày 8/4, từ 13.00 đến 18.00

* Địa điểm: 26 Bích Câu – Hà Nội

* Học phí: 1.7 triệu VND

* Đăng kí tại:  https://goo.gl/forms/uKQ4SpDdIL82C9552

3. Lớp BÁNH MÌ VỎ GIÒN VIỆT NAM & BAGUETTE ĐƠN GIẢN

Lớp học này là buổi thứ 2 trong khoá bánh mì vỏ giòn cơ bản của SD, vì có 1 số học viên xin nghỉ hoặc chuyển giờ học nên hiện đang có 2 – 3 chỗ trống. Nếu bạn ĐÃ LÀM BÁNH MÌ NHIỀU, BIẾT CÁCH NHỒI BỘT BÁNH, BIẾT CÁC KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ BÁNH MÌ và MUỐN HỌC THÊM CÁCH LÀM BÁNH MÌ VỎ GIÒN, thì bạn có thể đăng kí nhé.

Tại buổi học, các học viên sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức cần thiết để làm bánh mì vỏ giòn tại nhà và học cách làm bánh mì Việt Nam + bánh mì Baguette, vỏ giòn, ruột dày dặn, chất lượng, thơm ngọt, xốp.

* Thời gian học: Chủ nhật ngày 1/4, từ 13.00 đến 18.00

* Địa điểm: 26 Bích Câu – Hà Nội

* Học phí: 1.5 triệu VND

* Đăng kí tại:https://goo.gl/forms/uKQ4SpDdIL82C9552

4. Lớp BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM (Bánh mì đen): Hiện tại đã kín chỗ, tuy nhiên các bạn có thể ghi tên vào danh sách chờ, nếu có đông bạn đăng kí thì BTC sẽ cân nhắc mở thêm lớp nhé.

Lớp Bánh mì nguyên cám sẽ học cách làm 3 loại bánh gồm Bánh mì nguyên cám mật ong, bánh mì lúa mạch đen ngũ cốc, và bánh mỳ nguyên cám kiểu Italia. Các nguyên liệu dùng tại lớp là nguyên liệu hữu cơ nhập khẩu. Học phí: 1.8 triệu VND/ buổi.

3 phản hồi tới Thông báo: TUYỂN SINH LỚP T4/18 – BÁNH MÌ NGỌT MỀM & VỎ GIÒN

 1. Thai le
  Tháng Bảy 27, 2018 vào 11:18 chiều #

  Trang ơi, nhìn các lớp học chị thèm quá, nhưng chị lại ở nước ngoài, ước gì 1 ngày nào đó có các khoá học online.
  Chúc em và các “cộng sự” luôn phát triển và thành công rực rỡ!

 2. Lan Anh
  Tháng Ba 31, 2018 vào 10:55 sáng #

  Chị ơi, nếu chị có dự định mớ lớp ở Sài Gòn thì chị mở vào thứ 7, chủ nhật nha. Tại em ở Vũng Tàu, thứ 7, chủ nhật em mới lên Sài Gòn được

  • Nguyễn Nhung
   Tháng Năm 8, 2018 vào 10:25 sáng #

   Khi nào có lớp ở sài gòn xin thông báo giúp em với nhé.

Trả lời