Tin vui: Sách “Quà tặng ngọt ngào” sẽ ra mắt cuối tuần này ^.^

Cỡ chữ

Cuối cùng thì cũng đã có thông tin chính thức về ngày phát hành sách “Quà tặng ngọt ngào”. Xin lỗi cả nhà nhiều vì đã bắt các bạn đợi lâu. Thật ra theo kế hoạch thì sách sẽ được phát hành trong tuần cuối tháng 1. Nhưng khâu in ấn hơi dài hơn so với dự kiến một chút, cũng chỉ với mục đích chính là đảm bảo chất lượng in của sách được tốt đến mức tối đa, cho nên sách ra mắt chậm hơn  kế hoạch vài ngày. Nhưng thật sự là việc chậm trễ này rất “xứng đáng” vì sách in ra rất ổn, rất giống với mong muốn của cả mình, Hương và đơn vị xuất bản :).  Mà thôi, mình không nói dông dài nữa, đây là thông tin chính thức về sách nhé:

Cover

1. Tên sách: Quà tặng ngọt ngào

2. Tác giả: Linh Trang (www.savourydays.com) và Thiên Hương (www.facebook.com/sheilacrafts)

3. Độ dày: 120 trang (màu, in trên giấy dày, bóng đẹp với rất nhiều hình ảnh minh họa “xinh”, “ngon” và ngọt ngào ;) )

4. Giá bìa:

 • Sách bìa cứng: 145.000 VND
 • Sách bìa mềm: 120.000 VND

5. Ngày phát hành:

 • Tại miền Bắc: 1 tháng Hai, 2013
 • Tại miền Nam: 5-6 tháng Hai, 2013

Thông tin thêm về sách các bạn có thể xem tại website của Công ty sách Văn Việt, ở đây nhé: http://vanvietbooks.vn/sach-qua-tang-ngot-ngao-bia-mem-146.aspx

6. Địa chỉ mua sách:

– Tại Hà Nội và TPHCM, các bạn có thể mua ở các đại lý sách có liên kết với Văn Việt, danh sách tại đây: http://vanvietbooks.vn/vanvietbooks-he-thong-phat-hanh-46.aspx

– Ngoài ra, các bạn cũng có thể đặt qua một số nhà sách online (sách sẽ được chuyển đến tận nhà) như

 1. http://tiki.vn/
 2. http://www.vinabook.com/

Thông tin về sách đã được chuyển đến Tiki và Vinabook nên chắc chỉ trong một vài ngày tới sẽ xuất hiện trên website của hai nhà sách này. Bạn nào muốn mua qua mạng thì chịu khó theo dõi nha. Mình cũng sẽ thông báo khi có cập nhật mới.

Vinabook và Tiki cũng có dịch vụ chuyển phát ra nước ngoài nên các bạn ở xa hoàn toàn có thể đặt mua sách qua website này nhé. VD: đây là link thông tin tham khảo với việc giao hàng quốc tế của Vinabook: http://www.vinabook.com/giao-hang-quoc-te-m3i4374.html

Tiếp theo là một vài gạch đầu dòng nho nhỏ “liên quan” đến quà tặng ;)

– Đầu tiên là tất cả các sách bìa cứng sẽ có thêm một túi đựng sách (rất xinh) đi kèm, với ý tưởng là làm cho cuốn sách thật sự là một “món quà” hoàn chỉnh. Tuy nhiên số lượng sách bìa cứng rất có hạn nên anh chị em nào muốn mua sách làm quà tặng thì nhanh chân một chút nha.

– Việc kí tặng sách chắc chắn sẽ có nhưng xin “nợ” lại đến sau Tết vì mình không ở Việt Nam nên sẽ cần phải thu xếp một chút với Thiên Hương và Công ty sách Văn Việt. Nhưng chắc chắn bọn mình sẽ cố gắng hết sức để đáp lại những tình cảm yêu mến của cả nhà dành cho Savoury Days, Sheila Crafts và Quà tặng ngọt ngào :)

– Cuối cùng, có 7 quyển sách bìa cứng kèm lời đề tặng được dành riêng để tặng cho những người bạn “đặc biệt” của Savoury Days. 4 quyển đầu tiên mình xin gửi tặng bạn Oanh (oanhmongmanh@…), Poppi_Muffin, Hoàng Anh (Oriole)  Hong Phuc. Cả bốn người bạn tuy chưa bao giờ gặp mặt và chỉ quen nhau nhờ bếp, nhưng trong suốt thời gian qua đã đóng góp một phần rất lớn trong việc giúp cho bếp “ấm” hơn, qua việc chia sẻ kiến thức và trả lời câu hỏi trong bếp. Đặc biệt là trong khoảng 3 tháng gần đây, nếu không có các bạn giúp đỡ trả lời phản hồi trong Savoury Days thì chắc mình đã không có đủ thời gian để tập trung cho công việc và viết “Quà tặng ngọt ngào” :x Mình sẽ liên hệ với các bạn qua email mà các bạn dùng để đăng kí tên tại Savoury Days nhé. Nếu đây không phải là email mà các bạn thường dùng thì nhờ mọi người gửi mail đến savourydaysvn@gmail.com với nội dung gồm tên và địa chỉ người nhận nha.

– 3 quyển sách tiếp theo mình dành tặng cho 3 bạn để lại phản hồi dưới bài viết này. Mình sẽ chọn ngẫu nhiên nên các bạn có thể viết phản hồi tùy thích, nhưng nếu được, hi vọng cả nhà sẽ cho ý kiến với câu hỏi này: “Nếu Savoury Days và Sheila Crafts tiếp tục viết một quyển sách nấu nướng và làm đồ thủ công nữa, bạn mong quyển sách đó sẽ thế nào? (về nội dung, hình thức, chọn lựa công thức, cách trình bày…).”

Kết quả mình sẽ công bố vào đầu tuần tới nhé ;)

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, nói thật là mình và Hương cũng rất hồi hộp. Sách lại phát hành vào hơi sát Tết, nhưng hi vọng là sẽ vẫn được cả nhà ủng hộ (và giới thiệu cho bạn bè nữa nha). Với cả, vì mình (tuy là tác giả nhưng) cũng phải đợi sách chuyển sang Bỉ nên thứ 6 này bạn nào mua được sách thì chụp hình cho mình xem với nhé :)

Chờ chờ chờ :x

110 phản hồi tới Tin vui: Sách “Quà tặng ngọt ngào” sẽ ra mắt cuối tuần này ^.^

 1. Nguyen Thu Hang
  Tháng Hai 1, 2013 vào 6:21 sáng #

  Gửi bạn Trang,
  Chia sẻ với bạn niềm vui về sự ra đời của “đứa con tinh thần”. Những khoảng khắc kỳ diệu này là điểm tựa của mỗi người trong cuộc sống.

  Trên giá sách ở bếp của mình chưa có nhiều sách làm bánh, nấu ăn, nên mình rất quan tâm bổ sung. Tuy nhiên, với thời gian ko nhiều dành cho bếp, nhưng đã vào bếp thì phải thật hiệu quả, đối với mình, một “cuốn sách trong mơ” về nấu nướng mà mình mong đợi là:
  – Có công thức rõ ràng, ngắn gọn. Có khoảng trống bên cạnh để mình ghi chú kinh nghiệm cá nhân phù hợp với lò nướng và dụng cụ mình đang có.
  – Công thức hữu dụng trong cuộc sống: được nhiều trẻ em, người lớn thích ăn, đáng được đưa vào “danh sách vàng”, thuộc tiêu chí: ít nhưng tinh.
  – Không có nhiều phụ chú. Không có nhiều gia vị hiếm có, khó tìm.
  – Phần ảnh chụp cỡ vừa, chiếm tỷ lệ nhỏ trong sách.
  – Giấy bóng, trắng (vì tay cầm nhiều khi dầu mỡ) nếu là giấy thường thì hay chóng rách hoặc ngả màu. Đây là cuốn sách dùng thường xuyên và lâu dài nên phải có tiêu chí về độ bền.
  – Có một số trang trắng ở cuối sách để mình ghi thêm 1 số công thức tâm đắc.
  – Không nên là bìa cứng dày, mà chỉ là bìa mỏng, dai, bóng, có phủ lớp nilon. Vấn đề chính là ko nặng quá, và phải dễ lật trang, để sách mở ngửa ra dễ dàng.
  – Có phần đánh dấu ở mép ngoài sách đối với từng chương mục để tiện tra cứu. VD: mục bánh, mục kẹo, mục mứt …
  – Khổ sách có kích cỡ thông dụng (Khoảng 1/2 trang A4), tích hợp, tránh tình trạng sách khổ to mở ra trên cái bàn chật, ngổn ngang bột, và các dụng cụ nấu nướng, rất vướng víu.
  – Những cuốn mà mình tâm đắc thì hay mua thêm để tặng người thân, do đó, tại trang kế ở bìa nếu có sẵn vài dòng kẻ mờ mờ để viết lời đề tặng thì rất tiện.

  Mong rằng bạn có thể tham khảo ý kiến của người tiêu dùng cho cuốn sách tiếp theo.

  Trân trọng.

 2. Như Thảo
  Tháng Hai 1, 2013 vào 5:52 sáng #

  Chào chị Trang! :)

  Em biết food blog của Chị lâu rùi, và thói quen mỗi ngày đều vào web của Chị đọc, học hỏi, ngâm cứu những công thức cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống xa nhà của Chị. Thú thật e để ý đến từng câu từng chữ chị viết và thấy trong đó là cả một quá trình tỉ mỉ, cần mẫn, kiên trì cầu toàn về cách đưa ra từng món ăn hay cái bánh dù không ít lần thất bại…. E rất ngưỡng mộ Chị, và những công thức chị đưa ra hầu như em áp dụng và đều thấy thành công so với những công thức khác mà e tìm được trên mạng…. Nhất là những mẫu bánh e làm rồi mang tặng cho người e yêu thương, nhìn họ ăn trong hạnh phúc mà e thấy vui biết bao, tự nhủ cảm ơn Chị quá… E nói thật lòng :)

  Khi biết Chị ra sách em hồi hộp và vui kinh khủng. E nghĩ nó sẻ rất vừa ý e, và e cũng định mua thêm một quyển ngoài quyển dành cho mình để mang tặng một người e rất quí trọng, xem như là một món quà chứa đựng cái Tình giản dị nhất. Chờ đợi nó giống như chờ đợi món quà vậy đó, đúng là một món quà Ngọt Ngào :)

  Nếu Savoury Days và Sheila Crafts tiếp tục ra sách thì e mong đó là một quyển sách vượt ra khỏi một cuốn sách dạy nấu ăn không thôi. Mà ở đó còn là nơi tâm tình thủ thỉ những mẩu tản văn vụn vặt trong cuộc sống. Mang đến người đọc một thông điệp yêu thương và gắn kết …. hihi :)

  Cuối cùng chúc Chị luôn dồi dào sức khỏe, năm mới nhiều thành công mới… Và chúc cho Quà Tặng Ngọt Ngào sẻ thành công và làm hài lòng khi đến tay bạn đọc :)

  Em cũng đang mong đc cầm trên tay Quà Tặng Ngọt Ngào lắm chị ạ! hi :)
  Như Thảo :)

 3. phương
  Tháng Một 31, 2013 vào 4:57 chiều #

  chúc mừng chị Trang :x
  mặc dù chưa được gặp chị nhưng e rất hay lên cọp công thức bánh trái của chị :”> e cũng có niềm đam mê vs đồ ăn lắm :”> dự định sau này e sẽ cố gắng mở một cửa hàng caffé bakery :”>
  e ngưỡng mộ chị lắm ý >.< vừa giỏi, lại đảm đang, chụp hình khỏi chê nữa chứ :((
  hi vọng chị luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống :x
  chúc chị và gia đình ăn Tết vui vẻ :x
  mong đc gặp chị 1 ngày nào đó :)

 4. Ngân Hà
  Tháng Một 31, 2013 vào 3:14 chiều #

  Thân chào chị Trang,
  Em đã theo dõi trang của chị từ lâu và cũng biết chị qua nhiều bài viết trên Bếp gia đình cũng như dùng nhiều công thức của chị nhưng nay mới chào chị lần đầu, mong chị lượng thứ, hi.
  Em rất thích những bài viết của chị vì hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết, :D. Em ngưỡng mộ chị nhiều nhiều lắm.
  Nhân dịp chị ra sách, em gửi lời chúc mừng chị nhé. Ngày mai, em sẽ đặt ngay một quyển về làm của mới được, hihi. Chúc chị ngày càng thành công trong công việc và ngày càng có thật nhiều bài viết, công thức thật hay cho chị em cùng học hỏi và làm bếp lửa gia đình ngày càng thêm ấm.
  Chân thành cảm ơn những chia sẻ quý báu của chị cho mọi người, hihi.

 5. Huong Ha
  Tháng Một 31, 2013 vào 2:29 chiều #

  Em đã mua sách ở phố Đinh Lễ rồi, hai cuốn liền. Trình bày đẹp lắm chị! Tuy nhiên, nếu làm bánh vẫn cứ phải lọ mọ vào web đọc bài và các còm men.

 6. Purple Candy
  Tháng Một 31, 2013 vào 1:19 chiều #

  Chào Chị, Em rất thích những bài viết của Chị, nó làm Em quan tâm hơn tới bánh ngọt và dường như ngày một yêu bếp hơn (Em là một đứa siêu lười, không biết bếp nằm vị trí nào trong nhà, nhưng mọi người (cả gia đình và bạn bè) đều phải ngạc nhiên, trầm trồ khi nếm thử những sản phẩm em học từ những công thức chi tiết và dễ hiểu từ Chị! Cảm ơn Chị rất nhiều! “Quà tặng ngọt ngào” là quyển sách đầu tiên về nữ công gia chánh mà Em quyết định săn lùng! Thông tin bất ngờ quá nên chưa kịp tiết kiệm, Mama rất bất ngờ khi mình ngỏ ý xin tiền mua một quyển sách nấu ăn! :p Nếu Chị xuất bản thêm một quyển sách như thế nào đi chăng nữa thì Em nghĩ mọi người cũm sẽ đón nhận nhiệt thành vì thông qua sự chi tiết trong từng câu chữ, mọi người nhận ra sự ấm cúm tỏa ra từ bếp nhà Chị! Em chưa xem nội dung “Quà tặng ngọt ngào” nên chưa thể đưa ra góp ý được, hẹn chị sang tháng, sau khi nghiễn ngẫm, em sẽ góp ý (nếu có). Thân chào.

 7. Chuyen
  Tháng Một 31, 2013 vào 11:01 sáng #

  Chúc mừng cuốn sách đầu tay của bạn Trang nhé!
  Có lẽ mình ưa hình thức nên kể cả sách thì nhìn cũng phải đẹp mới thích nên về hình thức là 10điểm rùi. Còn nội dung thì phải chờ tiki.vn gửi sách đến mới “dám” nhận xét tiếp. Qua những bài viết trên Savourydays mình nghĩ cuốn sách tiếp theo Trang đầu tư thêm một phần về những món ăn truyền thống của 3 miền Việt Nam ấy(những món đặc biệt cho các dịp lễ tết ý) và đặc biệt là hình ảnh minh họa sinh động từ khâu nguyên liệu đến chế biến và trang trí luôn(như minh họa trên Savourydays ấy).
  Chúc Trang sẽ thành công

  • Dory
   Tháng Một 31, 2013 vào 2:54 chiều #

   hihi bạn ui,đây là quyển thứ 2 của chị trang,mình đính chánh lại nghen.Chúc cuối tuần vui vẻ mọi người!!!!!!!!!!!!!!!

 8. Khánh Vân
  Tháng Một 31, 2013 vào 10:35 sáng #

  Chị rất khâm phục em và vô cùng chúc mừng em. Chị nghĩ rằng lần tới em viết một cuốn sách trong đó có các gợi ý về sự kết hợp giữa các món em giới thiệu để thành một bữa ăn đảm bảo vừa ngon, bổ, cân đối giữa các chất, cũng như gợi ý cho bữa theo từng mùa, từng sự kiện em ạ. Chúc em có một cái Tết thật ngọt ngào!

 9. Ben Le
  Tháng Một 31, 2013 vào 9:52 sáng #

  Bạn Trang ơi! Mình ở tp Cần Thơ thì có địa chỉ nào để mua sách của bạn đây?
  Nếu bạn tiếp tục viết một quyển ấn phẩm nữa thì mình mong muốn được có một quyển hướng dẫn về một thực đơn mà có sự kết hợp hài hoà giữa các món từ khai vị, món chính, đến món tráng miệng…, và trên nền thực đơn đó là đi kèm với hướng dẫn thực hiện và cách trang trí luôn, hihi. Mình đòi hỏi quá ko? Vì mình chưa được có được sách của bạn nên ko biết bạn trình bày theo thế nào. Nhưng bản thân mình cần một quyển về nấu nướng như thế. Vì sự kết hợp thực đơn phù hợp còn tăng thêm hương vị cho mỗi món ăn và mang lại sức khoẻ cho người thưởng thức nữa!
  Chúc mừng sách mới của bạn và chúc bạn có được hương vị tết Cổ Truyền VN trên nước Bạn nhé!!!

 10. hoainguyen
  Tháng Một 31, 2013 vào 9:50 sáng #

  Chúc mừng chị hjhj :D

 11. Kim Dung
  Tháng Một 31, 2013 vào 8:58 sáng #

  Chúc mừng 2 bạn. Mình ở xa chắc là sẽ đăng ký qua vinabook :) mình toàn nấu ăn ngẫu hứng hy vọng lần này nấu ăn sẽ bài bản và ngon hơn hihi. cám ơn T.

 12. khanhly
  Tháng Một 31, 2013 vào 8:47 sáng #

  vui quá chị Trang ơi, chúc mừng chị, chúc mừng bếp nhà mình, nhất định em sẽ hẹn chồng mua, thêm một món quà ngọt ngào yêu thương :)


 13. Tháng Một 31, 2013 vào 7:14 sáng #

  Dear Trang,

  Chúc mừng Trang đã xuất bản được cuốn sách đầu tiên! Chị theo dõi blog của Trang từ khi em bắt đầu học làm bánh. Chị rất thích những công thức của Trang, rất tỉ mỉ, rõ ràng và nhiều tâm huyết. Hy vọng rằng cuốn sách thứ hai của Trang sẽ là nội dung của chính blog này. Chị vẫn thích đọc một cuốn sách hơn là ngồi sờ soạn trên máy tính. Mà tất nhiên, nếu ở trong bếp thì việc dùng một cuốn sách để đọc công thức nấu nướng thì dễ hơn rất nhiều so với dùng máy tính.
  Ngày mai, nhất định chị sẽ ra hiệu sách Tràng Tiền để mua sách của Trang.

 14. Thanh
  Tháng Một 31, 2013 vào 6:17 sáng #

  Chúc mừng Trang. Cảm ơn em vì tết cả nhà chị có chung một món quà ngọt ngào.

 15. Phat
  Tháng Một 31, 2013 vào 5:51 sáng #

  hihi, chúc mừng!! chúc mừng!!! chúc mừng hai chị đã xuất bản cuốn sách thứ hai làm thoả lòng mong đợi của mọi người hihi
  biết nói gì đây nhỉ, mọi người ở trên đều chúc mừng cả rồi nên giờ em chỉ góp ý kiến về vấn đề cuốn sách phát hành tiếp theo thôi.
  cuốn thứ nhất chị viết về Food n Craft, cuốn thứ hai là về “Cake”, em mong cuốn tiếp theo chị sẽ phát hành vê kem và các loại đồ uống cả nóng và lạnh, rồi theo mùa cho phong phú. ( trên savourydays các loại kem và đồ uống vẫn chưa nhiều bằng những món khác, ăn bánh xong thì phải ăn kem hoặc uống gì đó chứ nhỉ hihihi…)
  còn phần trình bày thì e vẫn thích theo phong cách cũ tuy nhiên đổi mới một chút thôi, vì dụ mỗi mùa một tone màu chẳng hạn, hoặc gì gì đó…

  Điều cuối cùng em mong mình may mắn “đoạt giải thưởng” chị “treo” ở trên, hihi mong lắm mong lắm….
  Chúc chị nhiều sức khoẻ, công việc ổn định tinh thần thoải mái phát sinh ý tưởng độc đáo cho savourydays và cuốn sách tiếp theo nhé.
  P/s: ngày mai em vác xe ra nhà sách mua cuốn “quà tặng ngọt ngào” thoai kẻo hết thì tiếc lắm.

 16. ngọc ánh
  Tháng Một 31, 2013 vào 5:42 sáng #

  như mọi người , em chúc mừng chị, hy vọng quyển sách trong tương lai sẽ là phân tích kĩ thuật làm bánh và những gì liên quan đến nguyên liệu, chị nhé

 17. AnhThu
  Tháng Một 31, 2013 vào 5:19 sáng #

  Chúc mừng 2 chị nhe. Nhờ savourydays mà em yêu bếp nhà em hơn và cũng nhờ savourydays mà em có thể tự tay làm những món bánh nho nhỏ cho người em iu thương!
  Với sự nhiệt tình, khéo léo và tỉ mỉ của 2 chị thì em nghĩ tác phẩm nào của 2 chị cũng được mọi người đón nhận và yêu thích :D

 18. DungB
  Tháng Một 31, 2013 vào 4:26 sáng #

  Tâm trạng mấy ngày cuối năm chạy nước rút Doanh số thật là oải, nhưng mà nhận được thông tin này là vui hơn hớn như đang ngậm kẹo í, ngọt ngọt, thơm thơm. “Nếu Savoury Days và Sheila Crafts tiếp tục viết một quyển sách nấu nướng và làm đồ thủ công nữa, bạn mong quyển sách đó sẽ thế nào?” mình thấy ý tưởng sắp xếp đồ ăn, chọn tông trang trí (trang trí đồ ăn, khung cảnh xung quanh, sách) theo mùa là rất ấn tượng.

 19. Phương
  Tháng Một 31, 2013 vào 3:55 sáng #

  Tuyệt vời chị ạ! Không biết ở chỗ em bao giờ mới có và có loại bìa cứng không nữa.
  Em muốn mua loại bìa cứng ghê cơ. Hihi. À quên chúc mừng chị đã cho ra đời đứa con tinh thần xinh đẹp!

 20. NhuNguyen
  Tháng Một 31, 2013 vào 3:48 sáng #

  Chao Trang, minh mong doi sach nay da lau lam rui hixhix, vi minh thich cach trinh bay cung nhu mau sac in an rat “Tay” hihihi. Cam on hai tac gia nhiu lam! :-)
  Di nhien minh rat mong se co nhieu cuon sach tiep theo xuat ban, co the la theo chu de de de dang lua chon phu hop voi nhu cau ca nhan, vi du mot cuon chi chuyen lam banh va trang tri cho cac buoi tiec cua tre em, hay cac loai banh thien ve trang tri dep mat nhu cookie, banh kem…
  Cuoi cung rat minh rat mong se la nguoi may man nhan duoc “Qua tang ngot ngao” cua Linh Trang va Thien Huong :-P

 21. thanh nguyen
  Tháng Một 31, 2013 vào 3:43 sáng #

  Chị ơi về VN sớm nhé, em muốn gặp chị quá <3

 22. Zunzun
  Tháng Một 31, 2013 vào 3:35 sáng #

  Nếu có một cuốn sách nữa hướng dẫn nấu và bài trí những món ăn gia đình thì rất tuyệt Trang ạ! :)

 23. DoanN
  Tháng Một 31, 2013 vào 2:30 sáng #

  Hai ban that gioi va dam dang, minh dang mong cho sach phat hanh de mua cho bep nha minh 1 quyen va 1 quyen tang nguoi than. Cam on hai ban nhieu

 24. Hai Yen
  Tháng Một 31, 2013 vào 2:19 sáng #

  Trang ơi, không biết khi nào em về Việt Nam nhỉ? chị nghĩ trong cuốn sách của em sẽ viết tương lại gần gũi với người Việt hơn. Chi rất khâm phục em đang ở Bỉ mà vẫn nấu được các món Việt rất tuyệt vời. Vì thế chi nghĩ nếu em ở VN, thì với đầy đủ nguyên liệu ở chợ ở siêu thị Việt món ăn của Trang sẽ phong phú hơn và ngon hơn phải không? cuốn sách tương lai của em sẽ thuần Việt hơn nhé, đó là suy nghĩ của chị. Như món thịt nấu đông chẳng hạn, với chị dùng bì lợn để tạo đông thôi dù cách của em khá mới mẻ nhưng chị vẫn thích truyền thống hơn. qua tết về quê vào chi mới được đọc sách của em, háo hức chờ đơi lắm. Trang là số 1 đó.

 25. Hanh
  Tháng Một 30, 2013 vào 11:29 chiều #

  Chuc mung em nha chi doi tin de dat online nhe :)

 26. Bao
  Tháng Một 30, 2013 vào 11:15 chiều #

  e chúc mừng chị Trang và chị Hương nữa. Hihi, bây giờ chị Trang là tác giả một cuốn sách rùi đấy nhé, thích ghê. Chị có nhận được sách cho em đăng kí ké thêm một cuốn với. Bây giờ không biết đến bao giờ mới được nhận sách từ VN nè. Em có ý tưởng ra các cuốn sau này theo mùa, như vậy người làm cần nấu thưc ăn cho mùa nào chỉ cần mở sách của mùa đấy, rất tiện mà chưa kể thiết kế trang trí sách có tông màu chủ đạo sẽ rất đẹp, em ví dụ sưu tầm đủ 4 cuốn cũng rất đẹp. (Gáy xếp san sát ấy chị).
  Tạm thời em chỉ có ý tưởng thế thui, vì là dạo này em đi thực tập bận quá, bao nhiêu ham hố làm bánh tan biến, về nhà chỉ còn muốn ngủ T_T. hic hic.

 27. shin_huong
  Tháng Một 30, 2013 vào 9:26 chiều #

  Chúc mừng 2 em. Tâm huyết và tấm lòng của 2 em dành cho cuốn sách và độc giả là quà tặng tuyệt vời nhất rồi. Qua đêm nay và đêm mai là chị sẽ chạy thẳng ra hiệu sách để nhân “quà” của các em. Mong mong ngóng ngóng :-*

 28. Nga
  Tháng Một 30, 2013 vào 8:26 chiều #

  Trang ơi, chúc mừng em và Hương nhiều nhiều nhé! Các cô thật giỏi và khéo quá đi mất! Chị đã dặn cu em chị đi mua rồi, mua luôn cả cho mẹ chị nữa :)

  Để góp ý về quyển sách tiếp theo của hai cô thì chắc mọi người phải đọc quyển đầu tiên cho xong đã nhỉ, chứ bây giờ đóng góp ý kiến lung tung khéo đã có trong quyển một rồi cũng nên. Ấy là first reaction của chị là thế, có thể chị hiểu chưa đúng ý Trang viết ở trên.

 29. Trân
  Tháng Một 30, 2013 vào 8:06 chiều #

  Mình nhất định sẽ mua cuốn sách này,nhờ có Trang mà mình đã cho ra lò rất nhiều loại bánh ngon,cám ơn rất nhiều sự kiên trì và tâm huyết of Trang :)

 30. Hosta
  Tháng Một 30, 2013 vào 7:46 chiều #

  Chào chị Trang, dù theo dõi Savoury day rất lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên em comt đó ^^!

  Đầu tiên phải chúc mừng đứa con tinh thần của 2 chị đã chính thức ra mắt. Em rất thích Food & Craft, không biết lần này sẽ “xinh”, “ngon” và ngọt nào như thế nào nhỉ! *mong quá mong quá*
  Em hiện đang là sinh viên tại tp.HCM, nhưng Tết thì phải về nhà rồi. Em hóng tin tức của cuốn sách này cả tuần nay, nếu ở chỗ em không có bán chắc phải cắn răng chịu đựng đến qua Tết mới mua được quớ~

  Hóng hóng cái vụ kí tặng sách ~

  “Nếu Savoury Days và Sheila Crafts tiếp tục viết một quyển sách nấu nướng và làm đồ thủ công nữa, bạn mong quyển sách đó sẽ thế nào? (về nội dung, hình thức, chọn lựa công thức, cách trình bày…)”

  Em chỉ mới đọc Food & Craft thôi, nhưng nếu 2 chị viết thêm một quyển nữa thì em nghĩ nội dung và công thức nên là những món chưa được đăng lên Savoury day (như vậy nó mới hấp dẫn a~) hoặc là có biến đổi đôi chút cho phù hợp với từng mùa chẳng hạn, vậy mới có nét đặc trưng riêng của cuốn sách.
  Hình thức thì như vậy là quá ổn rồi, cơ mà hình như 2 chị thích màu hồng lắm nhỉ!^^! Hình thức chung thì theo kiểu ngọt ngào nhí nhảnh thiên về tự nhiên nhiều hơn. Sao chị không thử kiểu cổ điển sang trọng một chút (cho nó mới mẻ).

  Em thì chả có giỏi văn chương gì cho cam, chỉ hy vọng 2 chị tiếp tục mày mò post thêm nhiều công thức mới cũng như cho ra đời thêm ‘vài’ cuốn sách nữa nha~

Trả lời