[VIDEO] Cách làm thịt bò khô chuẩn vị :-)

Cỡ chữ

Chỉ còn khoảng một tháng nữa thôi là tới Tết Nguyên Đán rồi. Danh sách các món ngon chuẩn bị cho ngày Tết lại bắt đầu được rục rịch chuẩn bị. Cũng như dịp Giáng sinh vừa rồi, mình sẽ chọn ra một số món ngon và hay được làm nhiều trong dịp Tết để làm video hướng  dẫn và đăng tại SD trong tháng này nhé.

Món ăn đầu tiên là Thịt bò khô. Tuy không nằm trong số các món truyền thống của ngày Tết nhưng bò khô là món được rất nhiều gia đình chuẩn bị trong dịp Tết để dùng làm đồ nhắm lai rai hay giúp cho món nộm gỏi đu đủ thêm phần hấp dẫn.

Cách làm thịt bò khô mình đã đăng ở SD từ khá lâu rồi, và cho tới giờ vẫn chưa tìm ra công thức nào làm ra thịt bò ngon hơn công thức này cả. Nên mình quay lại cách làm đúng theo công thức cũ này, chỉ thêm một phần hướng dẫn nướng thịt bò bằng lò vi sóng, cho các bạn nào không có lò nướng trong bếp.
Thịt bò khô

Để tránh bị loãng bài thì video cách làm mình đăng tại bài công thức của món thịt bò khô. Các bạn xem tại bài viết nhé.

Cuối cùng thì có một phần ghi chú không liên quan một chút. Gần đây Facebook thay đổi chính sách và chỉ hiện thông báo bài mới từ Page (trang) lên News Feed của một số lượng rất ít những người Like (yêu thích) trang. Chính vì vậy nên vừa qua có khá nhiều bạn hoàn toàn không biết khi mình đăng bài mới tại SD hay đăng video mới tại YouTube của SD và bỏ qua mất các video này.

Để khắc phục việc này thì các bạn có thể đăng kí theo dõi SD trực tiếp tại YouTube, bằng cách vào đường link này và nhấn nút “Subscribe (Đăng kí)”. Các bạn chỉ cần có một tài khoản thư Gmail là có thể đăng kí theo dõi được kênh. Và sau khi đăng kí xong thì các bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi mình đăng video mới lên.

Một cách khác là đăng kí nhận bài mới từ website, bằng cách để lại email của bạn trong khung đăng kí ở cột bên tay phải blog. Sau khi đăng kí, các bạn cần kiểm tra email để xác nhận lại việc đăng kí của mình. Khi đã đăng kí rồi thì mỗi khi mình đăng bài tại blog các bạn sẽ nhận được mail thông báo trong hòm thư.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ! :)

9 phản hồi tới [VIDEO] Cách làm thịt bò khô chuẩn vị :-)

 1. Linh
  Tháng Hai 8, 2018 vào 5:06 chiều #

  CT đúng chuẩn vị luôn ạ Em làm thành công ngay lần đầu. Cảm ơn chị rất nhiều!

 2. Nguyễn Thị Phong Châu
  Tháng Một 25, 2018 vào 10:57 sáng #

  Chào Linh Trang
  Chị là đệ trung thành của các cuốn sách em viết về bánh và cũng là người rất ngưỡng mộ tài bánh trái, món ăn của em, cảm ơn về sự chia sẻ nhé chúc em ngày càng xinh đẹp hơn, có nhiều món ngon hơn cho các chị học hỏi, thật vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, cảm ơn em thật nhiều

 3. lynn
  Tháng Tư 14, 2017 vào 4:21 sáng #

  Cam on Em ve nhung bai viet chia se rat nhiet tinh va ro rang. Sao em gai gioi qua! Chi thuong xuyen hoc hoi bep nuc tu Em. Chuc Em va gia dinh nho nhieu niem vui va suc khoe. Mong duoc doc nhieu bai cua Em !Than men.

  • Linh Trang
   Tháng Tư 14, 2017 vào 9:49 sáng #

   Em cảm ơn lời chúc của chị nhiều ạ :)

 4. Oanh
  Tháng Sáu 15, 2016 vào 12:56 chiều #

  Cháu Linh Trang giỏi quá

 5. Nga mèo
  Tháng Một 13, 2016 vào 9:11 sáng #

  chị Trang với các bạn cho em hỏi là bắp bò ướt tỏi mà mình vẫn hay mua về ăn có phải làm theo như thế này nhưng sấy còn hơi ứot không ạ?

  • Linh Trang
   Tháng Một 15, 2016 vào 5:51 sáng #

   chị chưa ăn món bò ướt tỏi nên không rõ em ah

 6. Lê Thanh Hương
  Tháng Một 11, 2016 vào 12:00 chiều #

  Mình đăng ký nhận bài , gửi email cho mình nhé, Cảm ơn bạn nhiều!

  • Linh Trang
   Tháng Một 12, 2016 vào 5:57 sáng #

   Bạn nhớ check mail và xác nhận đăng kí bạn nhé :)

Trả lời