Cập nhật: video mới và sách sắp phát hành

Cỡ chữ

Ba tuần đầu của tháng 7 mình không vào  SD được một nửa lí do vì nghỉ xả hơi sau thời gian bận rộn, nửa lí do còn lại là làm nốt các khâu cuối cùng cho sách mới để chuyển đi in. Giờ thì mọi việc đều đã xong nên có thể quay trở lại với bếp và blog được rùi :)

Tuần này có một vài video mới tại YouTube. Tuy là video mới nhưng công thức thì đã cũ rồi, nên không có bài công thức mới để tránh blog bị loãng. Video đã được đăng ở cả Facebook của SD lẫn kênh YouTube. Nhưng mình vẫn viết thêm bài thông báo ở đây để nhắn các bạn nào không theo dõi cả hai kênh hoặc bỏ sót nhé.

Video thứ 1 là CÁCH LÀM CHÈ SƯƠNG SA HẠT LỰU

Video 2 là 3 CÁCH LÀM TRỨNG MUỐI (khô, nước và siêu tốc)

Ngoài hai video ra thì tập thứ 3 của sách Nhật ký học làm bánh hiện đang ở trong nhà in và chuẩn bị hoàn tất. Dự kiến sách sẽ được phát hành trong tuần đầu của tháng 8/2016. Hiện tại mình vẫn chưa có thông tin cụ thể về lịch phát hành và nơi bán sách. Khi nào có mình sẽ lập tức thông báo ngay. Nhân dịp sách ra mắt, tại Facebook của SD cũng có một số mini game nho nhỏ với quà tặng là sách và các hiện vật khác. Nên các bạn nhớ theo dõi Facebook nhé ;)

Sách tập 3 chuyên về các món tráng miệng không dùng lò nướng và các loại đồ uống. Sách dày 300 trang , bìa cứng kèm theo bìa áo, giá bìa là 159.000 đồng. Cụ thể hơn nữa về nội dung mình sẽ tiếp tục cập nhật trong các ngày tới nha.

Cuối cùng là các phản hồi trong 3 tuần vừa rồi mình không quay lại trả lời lần lượt hết được. Nếu có câu hỏi nào các bạn vẫn đang cần trả lời thì các bạn thêm một comment nhắc mình ở dưới câu hỏi nhé, mình sẽ trả lời sớm. 

Một phản hồi tới Cập nhật: video mới và sách sắp phát hành

  1. Thu Phí
    Tháng Bảy 27, 2016 vào 9:45 chiều #

    Cảm ơn chị Trang rất nhiều vì công sức và tâm huyết của chị dành cho những đứa con tinh thần của mình.Đối với những đứa chưa có dùng lò như em thì cuốn sách đó thật sự rất cần thiết. Sao chị k ra mắt sớm hơn nhỉ :) thứ lỗi e nói học làm bánh làm những món k dùng lò trước thì sẽ đơn giản hơn :)) Em sẽ đặt mua trên Tiki khi phát hành, chỉ sợ hết hàng thôi. Có giảm giá k chị nhỉ ??? <3 :D

Trả lời