[khoe] “Ngôi nhà” mới của Savoury Days :-D

Cỡ chữ

Cả nhà thân mến

Trước hết, mình xin cảm ơn tất cả những sự động viên của các cô, các chị, các bạn và các em trong bài “ở đâu đó còn có người đợi Trang? của mình. Mình đã đọc hết và thực sự những phản hồi của các cô, các chị, bạn và em đã mang lại cho mình một nguồn động viên lớn, để mình quyết tâm quay trở lại. Mình vui lắm vì sau bao lâu hầu như không blog vẫn còn có những người bạn tri kỉ đợi mình. Thật sự là rất cảm động. Cảm ơn các cô, các chị và các bạn, các em nhiều nhiều nhiều nhiều nhiều.

Mình cũng xin lỗi, không trả lời được từng phản hồi do tuần cuối của tháng 7 mình bận một việc khá quan trọng, mà mình nghĩ là sẽ làm thay đổi khá nhiều hoạt động của SD trong thời gian sắp tới – đó là sửa căn bếp offline – căn bếp “ngoài đời” của Savoury Days.

Thật ra trước khi về Việt Nam, mình vốn không nghĩ là mình sẽ tổ chức các hoạt động offline của SD, vì mình biết chắc chắn là sẽ vẫn theo nghiệp dạy học và nghiên cứu. Nhưng về nhà được một thời gian thì quyết định mở lớp học làm bánh. Mở lớp rồi cũng không nghĩ sẽ cần có một nơi riêng của mình do địa điểm đi thuê khá ổn, mà công việc thì cũng bận. Thế rồi “đùng một cái” được cho mượn một căn phòng đẹp ơi là đẹp, để rồi chỉ chưa đầy một tháng sau, căn phòng ấy đã thực sự trở thành “căn bếp trong mơ” – à không, thực ra là căn bếp mà mình ngay cả trong mơ cũng chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Một tuần gần đây mình rất bận, ngày nào cũng ở bếp mới để trông thợ thi công, mua sắm cái này cái kia, tối về nhà là mệt phờ, chỉ muốn leo lên giường ngủ để mai đi sớm. Thế nhưng nhìn những đồ đạc dần dần xuất hiện, lấp đầy những khoảng trống trong phòng thì thấy vui mừng khôn tả. Vậy là cuối cùng đã thực sự có một nơi để có thể biến những ý tưởng và các kế hoạch của mình thành hiện thực rồi, sẽ có nơi để trong tuần có thể thoải mái thử nghiệm những món mình thích, bày biện để chụp ảnh, quay phim, có nơi để cuối tuần gặp mặt các bạn bè của SD, chia sẻ kinh nghiệm, hay chỉ đơn giản là giúp mọi người có một khoảng thời gian thư giãn, tìm thấy niềm vui trong bếp.

bạn ấy đại loại sẽ như thế này ạ :)

 

Bếp gần xong rùi, ảnh ở trên là ảnh 3D, sắp tới chắc sẽ có ảnh thật, người thật việc thật luôn ạ :) Mình thật ra định “bí mật” tới khi studio và bếp xong hoàn toàn nhưng háo hức quá chẳng giữ nổi nên thôi, chạy đi khoe luôn. Hi vọng là niềm vui này sau khi chia sẻ sẽ được nhân thêm nhiều nhiều nhiều nữa :)

Hẹn gặp các bạn ở căn bếp offline của SD, sớm trong thời gian tới nha!

11 phản hồi tới [khoe] “Ngôi nhà” mới của Savoury Days :-D

 1. Chị Tina
  Tháng Mười Hai 1, 2018 vào 11:10 sáng #

  Chúc mừng em, mong căn bếp thật sẽ đẹp hơn bếp 3D, Chúc em luôn bận rộn, và vui nhiều.

 2. Oanh Hoàng
  Tháng Chín 14, 2018 vào 10:19 sáng #

  Chúc mừng chị đã có được Căn bếp trong mơ của riêng mình. Thật sự chị là nguồn cảm hứng cho rất nhiều rất nhiều người ạ ^_^

  Mong chờ được gặp chị ở TP. HCM, học làm bánh mỳ cũng như được nghe chị chia sẻ nhiều hơn về chuyện học làm bánh mỳ ở Le Cordon Bleu :)

  • Linh Trang
   Tháng Chín 19, 2018 vào 9:05 sáng #

   Cảm ơn em, chị cũng mong sẽ sớm được gặp lại các bạn trong TPHCM :)

 3. Anna
  Tháng Chín 11, 2018 vào 5:42 chiều #

  Được một người chị giới thiệu tới blog, và chính nhờ Trang và các món ăn đã đánh thức đam mê trong mình. Cảm ơn Trang về tất cả các công thức mà Trang giới thiệu. Chúc Trang thành công và tiến xa hơn nữa. Hy vọng trong tương lai sẽ có một SD trong HCM để được gần SD thêm nữa. :D

 4. Nguyễn Thị Tuyết Nhung
  Tháng Tám 23, 2018 vào 3:54 chiều #

  Đọc công thức của bạn rất hay. Cảm ơn nhiều. Thật mong chờ nhuk công thức mới!

 5. Hoàng Đạo
  Tháng Tám 10, 2018 vào 8:26 sáng #

  Chúc mừng bạn với những thành công sắp tới!

 6. Oanh
  Tháng Tám 6, 2018 vào 2:29 chiều #

  Rất mong có một nơi để giao lưu. Có sự kiện gì nhớ thông báo chị nhé

 7. Mai
  Tháng Tám 1, 2018 vào 5:19 chiều #

  Chi Trang oi, chi huong dan cong thuc mon cheese yogurt di chi oi

 8. Diệu Hà
  Tháng Tám 1, 2018 vào 2:47 chiều #

  chúc mừng bạn, mong bạn sẽ ra nhiều hơn nữa những món mới.

 9. Hương
  Tháng Bảy 31, 2018 vào 9:59 chiều #

  Chúc mừng Trang! Tiến lên nào! Mình ở Sài Gòn mà háo hức thay :)

 10. Ngân Nguyễn
  Tháng Bảy 31, 2018 vào 9:53 chiều #

  Chúc mừng em sắp có được “căn bếp trong mơ”!!! Mừng cho gia đình Savourydays nữa chứ! Thật sự thời gian qua chị vào Blog mà có cảm giác đến nhà bạn mà bạn luôn đi vắng!! Lần nữa cám ơn em và chúc em luôn tìm được niềm vui trong mọi việc em làm! Mến!

Trả lời